Kem bơ sữa chua rất dễ làm lại mát lạnh cho mùa hè.  Nguyên liệu: – Sữa chua: 2 hộp, sữa tươi: 200 ml – Bơ: 2 quả – Đường, sữa đặc Tham khảo cách làm kem bơ sữa chua dưới đây! Cách làm: Bước 1: Bơ lột vỏ, bỏ hạt, cắt miếng cỡ vừa. Bước 2: Cho bơ vào máy xay sinh tố, tiếp đến cho 1 hũ sữa chua vào cùng 200 ml sữa tươi, 3 thìa sữa đặc, 1 thìa đường cát (nếu thích ngọt bạn có thể cho thêm). Xay nhuyễn. Bước 3: Khuôn kem rửa sạch để ráo, cho khuôn kem vào ngăn đá khoảng 20 phút để khi cho hỗn hợp sinh tố bơ vào thành kem thì lấy sẽ dễ dàng hơn. Đổ từ từ hỗn hợp sinh tố bơ vào khuôn, không đổ đầy quá, đậy nắp khuôn kem và bảo quản trong… Chi tiết »