phu nu

kế hoạch mang thai

Mách nhỏ các chị em phụ nữ chuẩn bị mang thai chỉ trong 10 bước để sẵn sàng cho việc làm mẹ

Mách nhỏ các chị em phụ nữ chuẩn bị mang thai chỉ trong 10 bước để sẵn sàng cho việc làm mẹ

Chuẩn bị trước khi mang thai. Với bất kì cặp vợ chồng nào khi lên kế hoạch có con thì nhất thiết cần phải hiểu được rằng việc có con là một bước ngoặc lớn nhất trong cuộc đời, là niềm hạnh phúc lớn lao, là trách nhiệm quan trọng của các đấng sinh thành, là dấu mốc đánh dấu sự kiện đối với bất kì cha mẹ nào. Chính bởi thế cho nên cha mẹ cần có kế hoạch chuẩn bị những gì thật tốt cho bé con của mình, chuẩn bị một tâm lí sẵn sàng, một sức khỏe ổn định, một nguồn tài chính thật dồi dào để mang lại mọi điều tốt nhất cho tương lai của bé con sau này. Điều đặc biệt quan trọng là cha mẹ cần có sự đồng lòng và hòa hợp trong tất cả mọi chuyện, cùng ngồi lại bàn… Chi tiết »

Những điều cần đặc biệt lưu ý khi làm mẹ ở vào độ tuổi 35

Những điều cần đặc biệt lưu ý khi làm mẹ ở vào độ tuổi 35

Làm mẹ vào độ tuổi 35. 35 chính là bước ngoặc làm mẹ lớn lao nhất trong cuộc đời và không dễ gì để các chị em có thể quyết định sinh con vào giai đoan này. Có thể các mẹ trì hoãn việc sinh con vào độ tuổi trẻ trung do tài chính, do sự nghiệp, do sức khỏe hay do thời gian nhưng khi quyết định làm mẹ ở vào tuổi 35 thì các mẹ sẽ có nguy cơ đối diện với những căn bệnh hoặc biến chứng nguy hiểm như sảy thai, sinh non, dị tật bẩm sinh, tiểu đường làm ảnh hưởng nghiệm trọng tới tình hình sức khỏe của thai nhi. Bài chia sẻ những kiến thức trước khi mang thai kì này sẽ mách nhỏ các mẹ những cách phòng ngừa, hạn chế những mối nguy hiểm có thể xảy ra để thật sự… Chi tiết »

Những sai lầm chuyện phòng the ảnh hưởng đến kế hoạch mang thai của các cặp vợ chồng

Những sai lầm chuyện phòng the ảnh hưởng đến kế hoạch mang thai của các cặp vợ chồn

Sai lầm phòng the ảnh hưởng kế hoạch thụ thai. Chắc hẳn bất kì cặp vợ chồng nào sau khi kết hôn một thời gian cũng muốn ổn định mọi thứ rồi sinnh con để gia đình có thêm thành viên mới nên thời gian “duy trì” nòi giống cũng diễn ra nhưng tỉ lệ phẩn trăm khả năng đậu thi là không cao nên việc lo lắng không biết sức khỏe của cả 2 vợ chồng có vấn đề gì hay không mà đôi khi lại không hề biết mình có những sai lầm trong chuyện chăn gối cũng sẽ ảnh hưởng đến khả năng thụ thai. Nếu không muốn sai lầm phòng the của vợ chồng ảnh hưởng đến kế hoạch mang thai thì cần tìm hiểu và đọc thêm nhiều thông tin, chuyên mục chia sẻ kì này sẽ giúp vợ chồng bạn giải quyết những sai… Chi tiết »

Những điều nên hay không nên trong việc tập thể dục khi vợ chồng muốn tăng khả năng thụ thai

Những điều nên hay không nên trong việc tập thể dục khi vợ chồng muốn tăng khả năng thụ thai

Tăng khả năng thụ thai. Có nhiều ý kiến cho rằng việc phụ nữ mà tập thể dục sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới khả năng thụ thai do vận động quá sức trong lúc tập cũng như quá trình tập sẽ tạo ảnh hưởng áp lực lớn cho các chị em. Nếu như bình thường hằng ngày chị em sẽ tập tới khi mệt hoặc có thể vượt mức giới hạn nhưng một khi đã hình thành suy nghĩ là muốn có em bé thì chị em nên điều tiết những hoạt động của mình bằng những động tác thể dục nhẹ nhàng như đi bộ, chạy bộ sẽ không những khiến tinh thần chị em được thư thái hơn, duy trì thể lực và đảm bảo giữ gìn sức khỏe để chuẩn bị cho giai đoạn thụ thai hiệu quả nhất. Nào hãy cùng Mecuti.vn khám phá những… Chi tiết »