Hướng dẫn làm thịt kho trứng vịt ngon theo công thức của mecuti.vn giúp cho miếng thịt mềm mà không nát, ngọt mà không gắt, vị béo bùi nhẹ nhàng, khiến cho cả nhà ăn hoài không ngán. Thịt kho trứng vịt còn được biết đến với tên gọi thịt kho tàu là một món ăn ngày tết ở miền Tây sông nước. Các bạn hãy thử làm món này ăn tết nhé. Nguyên liệu cần chuẩn bị 450g thịt ba chỉ 1 lóng gừng, 1 cây tỏi tây, Quả trứng gà 30ml rượu nhẹ, 45ml siro, 60g đường 60ml nước tương đậu nành 1 quả ớt (tùy thích) Cùng vào bếp làm thịt kho trứng vịt cực đỉnh luôn nhé Bước 1: Làm thịt Thịt ba chỉ để miếng to, dùng búa dần thịt hoặc sống dao dần cho mềm rồi dùng tay ốp thịt trở lại hình dạng… Chi tiết »