Áo sơ mi nữ phù hợp với dáng người rất quan trọng, đặc biệt với những nàng mũm mĩm ở vòng eo. Để chọn quần áo đúng dáng người, bạn phải hiểu cơ thể của mình, phần nào to nhất, phần nào nhỏ nhất trên cơ thể, đây chính là chìa khóa để chọn trang phục đẹp nhất cho chính bạn. Hãy cùng mecuti.vn và mecuteo.vn tham khảo hướng dẫn cách chọn áo sơ mi đẹp duyên dáng cho bạn nữ có vòng 2 to hợp thời trang hè 2014 sau đây nhé!

Những chiếc áo sơ mi nữ là trang phục thường xuyên sử dụng chị em công sở. Hiện nay có rất nhiều những xu hướng thời trang với đa dạng mẫu áo, mẫu họa tiêt, chất liệu. Tùy vào hoàn cảnh công việc cũng như thân hình của bản thân mà mỗi chị em công sở sẽ lựa chọn cho mình những mẫu sơ mi công sở phù hợp với bản thân. Tuy nhiên việc lựa chọn được những chiếc áo sơ mi đẹp, phù hợp với dáng người cũng không hề đơn giản, đặc biệt là với những chị em có thân hình mập mạp, có vòng 2 lớn. Vậy giải pháp chọn áo sơ mi phù hợp như thế nào?

Với những chị em có vòng 2 to thì những áo sơ mi nữ peplum với phần eo xòe bồng là cách che chắn bụng to cực kì hiệu quả. Kết hợp thêm thắt lưng bản nhỏ để tạo điểm nhấn, không ai còn nhận ra bạn là người sở hữu vòng bụng ngấn mỡ nữa.

Hướng dẫn cách chọn áo sơ mi đẹp duyên dáng cho bạn nữ có vòng 2 to hợp thời trang hè 2014 phần 1

Hướng dẫn cách chọn áo sơ mi đẹp duyên dáng cho bạn nữ có vòng 2 to hợp thời trang hè 2014 phần 2

Nếu bạn là cô gái nhỏ nhắn nhưng vòng hai lại quá to, bạn có thể chọn những chiếc áo kiểu điệu đà dáng xòe và thắt thêm chiếc thắt lưng bản nhỏ ở phía trên eo một chút. Cách này vừa giúp thân hình bạn trông cân đối hơn mà vẫn đảm bảo không bị lộ bụng to.

Hướng dẫn cách chọn áo sơ mi đẹp duyên dáng cho bạn nữ có vòng 2 to hợp thời trang hè 2014 phần 3

Với những chị em có vóc dáng cao ráo, bạn có thể tự tin chọn những chiếc áo sơ mi dáng suông dài hơi xòe từ eo xuống.

Hướng dẫn cách chọn áo sơ mi đẹp duyên dáng cho bạn nữ có vòng 2 to hợp thời trang hè 2014 phần 4

Hướng dẫn cách chọn áo sơ mi đẹp duyên dáng cho bạn nữ có vòng 2 to hợp thời trang hè 2014 phần 5

Hướng dẫn cách chọn áo sơ mi đẹp duyên dáng cho bạn nữ có vòng 2 to hợp thời trang hè 2014 phần 6

Trên đây là hướng dẫn cách chọn áo sơ mi đẹp duyên dáng cho bạn nữ có vòng 2 to hợp thời trang hè 2014 mà các bạn nữ nên biết để có thể lựa chọn cho mình một phong cách thời trang phù hợp nhất!