Học làm bún măng vịt với công thức mới của mecuti.vn đem đến cho bạn một món ăn mới vô cùng thơm ngon, hấp dẫn để bạn chuẩn bị cho ông xã của mình. Thường vịt có mùi tanh mà người ta thường gọi là “mùi vịt”, mùi này khiến cho món ăn làm từ vịt bị mất ngon nếu như không biết khử mùi. Với món bún măng vịt dưới đây, bạn có thể tự tin nấu bún măng vịt thơm phức, không còn mùi vịt khó chịu nữa. Chuẩn bị nguyên liệu nhé Măng khô (hoặc măng tươi) Vịt Bắp cải Hành Nước dùng gà Tỏi, gừng, đường, nước mắm, dấm Hành tây Rau răm Nước lèo Trứng non vịt (lấy từ lòng vịt) Bún tươi Nấu món bún măng vịt nhé Sơ chế nguyên liệu: Măng khô ngâm với nước vo gạo vài ngày cho măng mềm,… Chi tiết »