Học cách làm hoành thánh ngon sẽ cho bạn công thức làm món hoành thánh tuyệt hảo như người Trung Hoa nấu để bạn cảm nhận hương vị đặc biệt, ăn hoài không thấy chán. Người Trung Hoa có những món ăn được gọi với tên gọi “dim-sum” gồm những món bánh gói nhân cực ngon miệng và hấp dẫn. Trong số đó có món hoành thánh hay còn được gọi là sủi cảo được nhiều người Việt Nam biết đến. mecuti.vn sẽ giúp bạn làm món này với bài viết dưới đây. Những nguyên liệu để chế biến món hoành thánh ngon Nguyên liệu làm viên hoành thánh (Nguyên liệu 1) 50 miếng vỏ bánh cỡ 8x8cm 200gram thịt lợn xay 150gram tôm 50gram củ cải trắng (hoặc thay bằng củ đậu, mã thầy) 30gram hành tây, mộc nhỉ, nấm hương, tỏi, hành khô, gừng Xì dầu, dầu hào,… Chi tiết »