Họa tiết kẻ ngang không như những các loại họa tiết hoa hoa cỏ hay động vật, dễ dàng bị phai nhòa trong mắt  các tín đồ thời trang.  Nó luôn có một vị trí vững vàng trong xu hướng thời trang hiện đại, mang đến nét giản dị nhưng không lỗi mốt cho trang phục.

Như một sự thật không thể nào phủ nhận rằng xu hướng họa tiết hoa lá, động vật, và cả những ứng dụng họa tiết kỹ thuật số hiện đại đã khiến sân chơi thời trang của giới trẻ ngày càng thêm phần rực rỡ và nhiều lựa chọn.

Tuy nhiên, họa tiết kẻ ngang vẫn giữ được một vị thế nhất định cho riêng mình, mặc cho thị trường thời trang có đa dạng, thay đổi chuyển mình theo từng xu hướng của thời đại. Ngoài ra, với ý kiến từ các chuyên gia thời trang thì chính họa tiết kẻ ngang đã góp phần không nhỏ trong việc tạo hiệu ứng giác quan, giúp người mặc trở nên mảnh mai và tự tin hơn thay cho họa tiết kẻ sọc mà phần lớn mọi người đều mặc định trong suy nghĩ

Từ tính tiện dụng, dễ kết hợp và hợp mốt, nên trong bất kì giai đoạn nào của thời trang thì họa tiết kẻ ngang vẫn được ví von như một tín ngưỡng mà bất kì ai cũng có quyền tin rằng nó phù hợp với mình.

phunnuso.net sẽ cùng bạn nhìn qua những cách phối hợp trang phục họa tiết kẻ ngang kinh điển này.

 

Họa tiết kẻ ngang - đẹp giản dị cho bạn gái trong tiết trời mùa thu phần 1

Họa tiết kẻ ngang - đẹp giản dị cho bạn gái trong tiết trời mùa thu phần 2

Họa tiết kẻ ngang - đẹp giản dị cho bạn gái trong tiết trời mùa thu phần 3

Họa tiết kẻ ngang - đẹp giản dị cho bạn gái trong tiết trời mùa thu phần 4
Với việc kết hợp áo thun rộng thoái mái cùng chân váy kẻ ngang sẽ giúp người mặc tôn lên được nét thanh lịch, cổ điển nhưng cũng không kém phần hiện đại cho bạn nữ.

Họa tiết kẻ ngang - đẹp giản dị cho bạn gái trong tiết trời mùa thu phần 5

Họa tiết kẻ ngang - đẹp giản dị cho bạn gái trong tiết trời mùa thu phần 6

Họa tiết kẻ ngang - đẹp giản dị cho bạn gái trong tiết trời mùa thu phần 7

Họa tiết kẻ ngang - đẹp giản dị cho bạn gái trong tiết trời mùa thu phần 8

Với một set đồ kẻ sọc là đầm liền thân đầy nữ tính thì không cần phải băn khoăn gì nhiều, chỉ với một phụ kiện đơn giản là chiếc mũ rộng vành cũng đã khiến bộ trang phục trở nên đồng điệu đầy tinh tế.

Họa tiết kẻ ngang - đẹp giản dị cho bạn gái trong tiết trời mùa thu phần 9

Họa tiết kẻ ngang - đẹp giản dị cho bạn gái trong tiết trời mùa thu phần 10

Họa tiết kẻ ngang - đẹp giản dị cho bạn gái trong tiết trời mùa thu phần 11Thời trang “giấu quần” với áo kẻ ngang dáng rộng là gợi ý thời trang tuyệt vời cho phong cách năng động nhưng cũng không kém phần nữ tính, gợi cảm.

Họa tiết kẻ ngang đã, đang và sẽ chiếm lĩnh xu hướng thời trang. Tin rằng với tất cả bạn nữ, sẽ không ai có thể bỏ qua một kiểu họa tiết mang tính ứng dụng cao và hợp mốt như là họa tiết kẻ ngang.