phu nu

hỗ trợ sinh sản

Tổng hợp 11 công nghệ hỗ trợ cho việc sinh sản tại Việt Nam cũng như trên Thế giới mà chị em nên tham khảo

Tham khảo những công nghệ hỗ trợ cho việc sinh sản tại Việt Nam cũng như trên Thế giới mà chị em nên tham khảo

Công nghệ hỗ trợ sinh sản. Với các cặp vợ chồng thì việc khả năng sinh sản bị hạn chế là điều không ai muốn, kèm theo đó là những nỗi lo lắng và băn khoặn về việc liệu tình trang sức khỏe của mình có trầm trọng đến mức thế nào và nguy cơ vô sinh sẽ cao hay thấp. Hằng trăm câu hỏi đặt ra xoay quanh vấn đề muộn có con. Thế… Chi tiết »

Ưu và khuyết điểm của phương pháp hỗ trợ sinh sản mới nhất

Ưu và khuyết điểm của phương pháp hỗ trợ sinh sản mới nhất chính là chủ đề chính mà chúng tôi sẽ chuyển tải trong loạt bài viết chia sẻ kiến thức hiếm muộn lần này cho các cặp vợ chồng tiện tham khảo. Trên thực tế, có rất nhiều cặp vợ chồng mong muốn có con nhưng vẫn chưa thực hiện được nên thường tìm đến các phương pháp hỗ trợ vô sinh. Với sự tiến… Chi tiết »

Hiện tượng sảy thai và xác suất thành công của thụ tinh trong ống nghiệm

Hiện tượng sảy thai và xác suất thành công của thụ tinh trong ống nghiệm có lẽ là tổng hợp những kiến thức cần thiết nhất mà các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn đang muốn tìm hiểu. Và có thể nói rằng, sảy thai là cơn ác mộng của mọi bà mẹ mang thai, nhất là thai nhi được tạo ra nhờ thụ tinh nhân tạo, khi thai kỳ kết thúc sớm và… Chi tiết »