Mặc đẹp khi đi phỏng vấn sẽ giúp các bạn gái tự tin, thanh lịch và tạo được ấn tượng tốt với các nhà tuyển dụng. Vì vậy mà các bạn gái thường lo lắng không biết phải phối đồ như thế nào cho phù hợp với hoàn cảnh.

Phỏng vấn là thời điểm rất quan trọng trong sự nghiệp của bạn, một ấn tượng đẹp sẽ là lợi thế dành cho bạn so với các thí sinh khác.

Hãy cùng mecuti.vn tham khảo những gợi ý mặc đẹp khi đi phỏng vấn để bạn đẹp và thanh lịch trong mắt nhà tuyển dụng nhé!

1. Thay bộ đồ vest đen đơn giản bằng bộ đồ nhấn nhá phù hợp

Hãy thể hiện khả năng kết hợp một trang phục khác biệt nhưng không kém phần tinh tế của bạn. Đó có thể là một chiếc áo sơ mi hoa cùng với quần capri đen trẻ trung và đang rất “hot”. Hay đơn giản hơn là áo sơ mi trắng và chân juyp bút chì kẻ sọc trắng đen đi cùng chuỗi vòng cổ hài hòa.

Đừng làm bản thân mình quá cứng nhắc, hãy thoải mái thể hiện vẻ nữ tính và bản năng thanh lịch của mình trong mắt nhà tuyển dụng!

Gợi ý mặc đẹp khi đi phỏng vấn giúp bạn gái trẻ trung, tự tin và thanh lịch trong mắt nhà tuyển dụng-phần 1Màu sắc tương phản giữa áo và quần

Gợi ý mặc đẹp khi đi phỏng vấn giúp bạn gái trẻ trung, tự tin và thanh lịch trong mắt nhà tuyển dụng-phần 2Chiếc áo sơ mi kẻ sọc đàn cho quý cô hiện đại

2. Chọn một chiếc chân váy màu để thay đổi diện mạo

Thay các kiểu chân váy bút chì, bạn cũng có thể lựa chọn cho bản thân diện mạo hoàn toàn khác biệt với gam đỏ, tất nhiên hiệu ứng kèm theo là sự nổi bật so với các thí sinh khác, nhưng nhớ tạo sự nền nã bằng áo sơ mi trắng cùng giày cao gót màu nude nhé!

Gợi ý mặc đẹp khi đi phỏng vấn giúp bạn gái trẻ trung, tự tin và thanh lịch trong mắt nhà tuyển dụng-phần 3Chân váy đỏ vẫn có thể nền nã lịch sự

3. Lựa chọn một đôi giày phù hợp giúp bạn tự tin hơn

Bạn gái có thể tìm tới một số họa tiết lạ trong trang phục nhưng một đôi giày đơn giản, đi vừa chân sẽ luôn khiến bạn tự tin nhất. Ai cũng biết, phụ nữ chúng ta phải mất vài ngày để có những bước đi đầy tự nhiên trên đôi giày mới, vì vậy để tránh tình trạng đứng và di chuyển quá nhiều, một đôi giày đơn giản, độ cao từ 5- 7 cm luôn là lựa chọn an toàn.

Gợi ý mặc đẹp khi đi phỏng vấn giúp bạn gái trẻ trung, tự tin và thanh lịch trong mắt nhà tuyển dụng-phần 4Đôi giày đẹp nhất chính là đôi giày khiến bạn tự tin

4. Tạo điểm nhấn bằng một chiếc khăn voan để tạo sự mới lạ cho trang phục của bạn

Một chiếc khăn voan mỏng tạo nên nét cuốn hút cho phái đẹp, hơn nữa khăn voan rất dễ kết hợp với đồ công sở. Có khi, chỉ một áo sơ mi kết hợp với quần âu đen, cùng chiếc khăn voan quấn nhạ nhàng trên cổ, bạn đã là tâm điểm của sự chú ý rồi.

Gợi ý mặc đẹp khi đi phỏng vấn giúp bạn gái trẻ trung, tự tin và thanh lịch trong mắt nhà tuyển dụng-phần 5

5. Luôn luôn mỉm cười là bí quyết giúp bạn thành công

Mỗi nét riêng của cô gái đều nằm ở nụ cười, vì thế cho dù bạn ăn mặc đẹp đến đâu mà thiếu đi nụ cười đầy thiện chí trên môi cũng là một khiếm khuyết lơn. Vì vậy, bạn hãy luôn tự tin để đương đầu với những thử thách mới.

Để buổi phỏng vấn thành công, quan trọng nhất vẫn là sự tự tin và kiến thức cảu bạn. Tuy nhiên mặc đẹp khi đi phỏng vấn sẽ giúp bạn trở nên thoải mái, thanh lịch và dễ dàng ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng hơn.