Giữ ấm bằng khăn quấn luôn là cách giữ ấm cho các bé sơ sinh mà các mẹ luôn sử dụng. Cách sử dụng khăn quấn này đơn giản nhưng nếu thực hiện không đúng có thể khiến bé không thoải mái.

Vậy hãy cùng phunuso.net xem qua những bước hướng dẫn chi tiết nhưng vô cùng đơn giản của việc quấn khăn giữ ấm cho bé.

Giữ ấm bằng khăn quấn đúng cách cho bé sơ sinh phần 1Bước 1: Đặt tấm chăn của bé trên bề mặt phẳng, gập góc trên bên phải thành hình tam giác. Đặt bé nằm xuống sao cho cổ của bé gối trên nếp gấp.

Giữ ấm bằng khăn quấn đúng cách cho bé sơ sinh phần 2Bước 2: Giữ cánh tay phải của bé ép dọc thân mình bé. Kéo phía trái của miếng chăn qua cánh tay phải và thân mình bé. Để mép chăn dưới lưng của bé.

Giữ ấm bằng khăn quấn đúng cách cho bé sơ sinh phần 3Bước 3: Giữ tay trái của bé ép dọc thân mình bé. Kéo đáy chăn lên vai trái của bé.

Giữ ấm bằng khăn quấn đúng cách cho bé sơ sinh phần 4Bước 4: Kéo góc phải của tấm chăn ngang qua thân bé. Vậy là bạn đã hoàn thành việc quấn ủ ấm cho bé.

Với 4 bước chi tiết nhưng vô cùng giản đơn, tin rằng các mẹ đã có thể giữ ấm cho bé bằng chiếc khăn quấn thật là đúng cách để bé luôn được thoải mái và cảm nhận được sự chăm sóc chu đáo từ mẹ