phu nu

giới tính thai nhi

Mách các chị em cách dự đoán giới tính thai nhi dựa trên kinh nghiệm dân gian

Mách các chị em cách dự đoán giới tính thai nhi dựa trên kinh nghiệm dân gian

Dự đoán giới tính thai nhi theo kinh nghiệm dân gian. Chắc  hẳn khi biết tin mình có thai thì chị em nào cũng nôn nóng muốn biết con mình mang trong bụng là một “nàng công chúa” đáng yêu hay một “chàng hoàng tử” kháu khỉnh. Nhưng khi vào những tuần đầu tiên thì sẽ chưa nói được điều gì mà phải đợi đến khoảng tháng thứ 5 hoặc thứ 6, khi bụng đã lớn dần thì các bác sỹ mới cho ra những chẩn đoán ban đầu về giới tính em bé trong bụng mẹ. Song theo kinh nghiệm dân gian truyền lại cũng sẽ có những cách riêng khá thú vị để chị em có thể phần nào dự đoán ngầm về giới tính của thai nhi. Nào hãy cùng Mecuti.vn tham khảo những kinh nghiệm dân gian bên dưới đây để có thể dự đoán vui… Chi tiết »

Tìm hiểu về việc cha mẹ có nên xác định trước giới tính của thai nhi hay không

Tìm hiểu về việc cha mẹ có nên xác định trước giới tính của thai nhi hay không

Xác định giới tính thai nhi.Theo thống kê, 64% phụ nữ sắp làm mẹ muốn bác sĩ xác định giới tính của con mình trong khi số còn lại muốn chờ đợi đến khi bé ra đời. Việc đoán trước giới tính thai nhi chắc chắn sẽ có những cái hay của nó mà các cặp vợ chồng nên tìm hiểu. Nếu biết trước giới tính bé con thì cha mẹ sẽ có tâm thế sẵn sàng hơn cho việc chuẩn bị đồ đạc và vật dụng phù hợp cho con yêu của mình hay có những trường hợp có thể biết trước để đặt tên trước khi bé ra đời còn nếu giữ bí mật về giới tính của bé thì dĩ nhiên các cặp vợ chồng sẽ có được những bất ngờ thú vị riêng đấy. Nào hãy cùng Mecuti.vn tham khảo những thông tin bên dưới đây… Chi tiết »

Thông tin thú vị trong quá trình mang thai cần được các bà mẹ quan tâm

Điều thú vị của việc mang thai thì có rất là nhiều. Đối với nhiều phụ nữ khi đang mang thai họ cũng vẫn luôn bất ngờ với những điều thú vị này. Những điều thú vị này có thể là những điều bạ đã được nghe nói hoặc chưa từng nghe nói bao giờ. Hãy cùng phunuso.net tìm hiểu xem những điều đó là gì nhé! 1. Đoán giới tính thai nhi qua hình dáng bụng bầu Nhiều người có mẹo đoán giới tính thai dựa vào bụng bầu của mẹ; chẳng hạn, bụng bầu cao và rộng thì chắc là con gái, bụng bầu thấp và nhô ra thì chắc chắn là sinh con trai. Đó chỉ là cách “đoán mò”, không có bằng chứng khoa học. Hình dạng thực của bụng bầu bị ảnh hưởng nhiều bởi ngôi thai. Phần lớn trường hợp, bé “chúi” đầu xuống… Chi tiết »