Giày lười slip-on là sự pha trộn giữa phong cách giày thể thao và giày bệt cổ điển.  Không cần phần dây buộc, bạn chỉ cần xỏ chân vào đôi slip-on và đi.  Nó mang lại nét năng động cá tính nhưng đồng thời cũng mang tính ứng dụng cao. Giày lười slip – on gần như thích hợp với mọi bộ trang phục từ quần cho đến đầm.

mecuti.vn cùng bạn tham khảo những cách mix match trang phục với đôi giày slip-on tiện dụng này.

Giày lười slip-on cho bạn nữ phá cách kiểu tomboy mùa thu đông 2014 phần 1

Và bạn biết đấy, ngay cả các tín đồ thời trang cũng không thể gò bó mỗi ngày trên những đôi giày cao gót đầy quyền lực. Họ cần một đôi giày bệt thoải mái nhưng vẫn phải thừa đủ đẹp để diện trong những ngày bình thường. Và chẳng sai khi nói giày slip-on là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Phụ kiện thời trang này dường như có thể kết hợp với mọi thứ, tối giản với một chiếc sơ mi trắng hay quần skinny đen, để mỗi sáng đứng trước tủ đồ cảm thấy bất lực vì không biết mặc gì, thì “xỏ” bừa vào mấy món đồ này vẫn đẹp.

Đừng nghĩ slip-on là đôi giày sang chảnh chỉ để dành riêng cho các tín đồ thời trang, bởi “mốt” này từ các em học sinh tiểu học cho đến tuổi trung niên đều theo được.

Nếu như những “người thường” có thể chọn cho mình vài đôi slip-on đơn giản một màu bằng da hoặc vải thô thì các tín đồ thời trang lại chuộng những mẫu slip-on họa tiết. Slip-on da báo của Saint Lauren, slip-on pha ren đầy nữ tính của Jimmy Choo, slip-on màu metallic (kim loại) của Lavin hay đôi slip-on của Céline với họa tiết kẻ caro vẫn đang là xu hướng trong mùa này.

Giày lười slip-on cho bạn nữ phá cách kiểu tomboy mùa thu đông 2014 phần 2
Các tín đồ thời trang thế giới thường chọn những đôi slip-on màu hologram, metallic hay họa tiết để phối đồ.

Giày lười slip-on cho bạn nữ phá cách kiểu tomboy mùa thu đông 2014 phần 3

Giày lười slip-on cho bạn nữ phá cách kiểu tomboy mùa thu đông 2014 phần 4

Giày lười slip-on cho bạn nữ phá cách kiểu tomboy mùa thu đông 2014 phần 5

Giày lười slip-on cho bạn nữ phá cách kiểu tomboy mùa thu đông 2014 phần 6

Các bạn trẻ chọn slip-on cho một sự năng động phá cách

Giày lười slip-on cho bạn nữ phá cách kiểu tomboy mùa thu đông 2014 phần 7

Giày lười slip-on cho bạn nữ phá cách kiểu tomboy mùa thu đông 2014 phần 8

Giày lười slip-on cho bạn nữ phá cách kiểu tomboy mùa thu đông 2014 phần 9

Giày lười slip-on cho bạn nữ phá cách kiểu tomboy mùa thu đông 2014 phần 10

 

Đôi giày lười slip-on với thiết kế vô cùng tiện lợi như thế, đã và đang làm mê mẩn các bạn trẻ, và hứa hẹn sẽ trở thành cơn sốt thời trang cho mùa thu đông năm nay. Nhất định giày lười slip-on là một item không thể thiếu trong tủ đồ của bạn.