phu nu

giảm khó chịu khi mang thai

Tìm hiểu 5 triệu chứng có thể gây cảm giác khó chịu cho các chị em trong thai kỳ

Tìm hiểu 5 triệu chứng có thể gây cảm giác khó chịu cho các chị em trong thai kỳ

5 triệu chứng gây cảm giác khó chịu trong thai kỳ. Trong thời gian mang thai, hầu như các chị em nào cũng ít nhiệu gặp phải những tình huống hay sự cố gây cảm giác khó chịu. Chính bởi lượng hormone trong cơ thể luôn biến đổi làm ảnh hưởng tới cơ thể, khiến chị em khó thích nghi và làm quen dần với sự phát triển của em bé. Và những triệu chứng hay sự cố có thể gây ra chút bối rối cho các chị em như tình trạng són tiểu, táo bón, xì hơi hay ợ hơi, ngứa khi mang thai, bệnh trĩ là những điều không mong đợi. Bài viết chia sẻ kiến thức mang thai kì này sẽ giúp các chị em biết được nguyên nhân cũng như giải pháp hiệu quả khắc phục những tình trạng trên. Nào hãy cùng Mecuti.vn tìm hiểu… Chi tiết »

Những biện pháp hiệu quả giúp đối phó với 7 triệu chứng khó chịu thường gặp khi chị em mang thai

Những biện pháp hiệu quả giúp đối phó với 7 triệu chứng khó chịu thường gặp khi chị em mang thai

Đối phó với 7 triệu chứng thường gặp khi mang thai. Khoảng thời gian thai kỳ chính là thời điểm khiến chị em dễ rơi vào tình trạng căng thẳng và khó chịu nhất. Nguyên nhân xuất phát của những diễn biến tâm lý thay đổi ở các mẹ bầu là các tình trạng như ốm nghén, đau bụng hoặc bị chuột rút, sưng tấy, táo bón, mệt mỏi, ợ nóng và các vấn đề về bàng quang. Tất cả những triệu chứng ấy kéo dài trong suốt thời gian mang thai, nghiêm trọng là vào những tháng đầu thai kỳ sẽ làm các chị em cảm thấy vô cùng chán nản và bực dọc, ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe khi mang thai. Vậy làm cách nào để khắc phục hiệu quả những triêu chứng ấy để đảm bảo tốt nhất cho một thai kỳ như mong đợi?… Chi tiết »

Tìm hiểu những cách giảm khó chịu cho chị em khi mang thai trong những chuyến đi xa

Tìm hiểu những cách giảm khó chịu cho chị em khi mang thai trong những chuyến đi xa

Những cách giảm khó chịu khi mang thai trong những chuyến đi xa. Phụ nữ khi mang thai thường chọn cho mình cảm giác bình yên và thư thái nhất nên tận hưởng bằng những chuyến đi xa cùng ông xã của mình. Nhưng trong những chuyến nghỉ dưỡng ấy sẽ khiến các chị em phải thay đổi giờ giấc, thay đổi lịch nghỉ ngơi, thay đổi chế độ ăn uống và thậm chí là dung nạp vào cơ thể lượng thức ăn có dầu mỡ hay có lượng calo quá nhiều làm ảnh hưởng tới sức khỏe của các chị em, gây ra những triệu chứng khó chịu không đáng có trong thời gian đi chơi xa. Bài viết chia sẻ kiến thức mang thai kì này sẽ giúp các chị em biết được những phương pháp tốt nhất giúp giảm chứng khó chịu trong thời gian mang thai…. Chi tiết »