phu nu

flash card

Dạy trẻ bằng Flash Card cực kỳ hiệu quả để con bạn thông minh phát triển trí não

Dạy trẻ bằng Flash Card cực kỳ hiệu quả để con bạn thông minh phát triển trí não

Dạy trẻ bằng flashcard đang là một phương pháp phổ biến trên thế giới và phát huy tác dụng trong kích thích trí thông minh của trẻ. Nhiều mẹ rất muốn hiểu rõ cơ sở khoa học của pp này.Xin nhắc lại, ở pp này, chúng ta không lấy việc dạy trẻ đọc được hay biết cái này cái nọ làm mục đích mà cốt chỉ để kích thích bộ não của trẻ thôi nhé. Cho nên thế giới phân biệt giữa early learning và education là vì thế đấy các mẹ ạ! 1. Hầu hết mọi người đều có một bên tay thuận, chân thuận và mắt thuận. Não cũng vậy, hầu hết chúng ta đều thuận não trái. Nhưng ít ai biết được rằng trong 3 năm đầu đời, não phải mới là bán cầu não thuận của chúng ta. Đại não của chúng ta hết sức thần… Chi tiết »

Làm thế nào để trẻ tập trung khi học Flash Card?

Làm thế nào để trẻ tập trung khi học Flash Card?

Trẻ em rất thường hay mất tập trung, đặc biệt là khi bị bắt ép làm những thứ bé không thích như học Flash Card chẳng hạn. Làm thế nào để khắc phục điều đó và mang lại hiệu quả học hơn cho bé. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của mecuti nhé. Tôi dạy con học Flash Card theo Glenn Doman. Ban đầu con tôi rất thích thú tuy nhiên một thời gian sau thì con tôi chẳng chịu tập trung gì cả. Cứ giơ thẻ flash card ra là bé trốn mất tiêu. Vậy tôi phải làm sao để bé thích học flash card theo phương pháp Glenn Doman đây? Glenn Doman xin gửi đến các bạn một vài lưu ý khi dạy con mà các bạn đã quên. Con bạn không tập trung? Đâu có. Bé vẫn đang tập trung chơi với cái gối cơ… Chi tiết »

Những lý do tại sao phải giáo dục con sớm bằng Flash card các bậc cha mẹ nên biết

Những lý do tại sao phải giáo dục con sớm bằng Flash card các bậc cha mẹ nên biết

Giáo dục con sớm bằng phương pháp Flash Card sẽ giúp cho bé phát triển thông minh hơn so với các bé không được học. Ngoài ra nó còn nhiều lợi ích khác. Hãy cùng mecuti tìm hiểu những lý do tại sao phải giáo dục sớm cho trẻ nhé. Dạy chữ sớm bằng phương pháp flash card giúp bé phát triễn não phải, giúp bé phát triễn ngôn ngữ nói, bổ sung vốn từ phong phú cho bé. Ngoài ra dạy chữ bằng flash card còn giúp bé luyện trí nhớ, biết đọc sớm nhằm tạo niềm đam mê đọc sách từ bé, tiếp cận kho tàng kiến thức khổng lồ của loài người. Khoa học đã chứng minh rằng não của trẻ từ 0 đến 3 tuổi có khả năng tiếp nhận thông tin vô hạn kể cả thông tin không có logic điển hình là ngôn ngữ… Chi tiết »