phu nu

facebook

Bất chấp tính mạng để sinh con, người mẹ khuyết tật lấy đi nước mắt của người dùng Facebook

cuoc-vuot-can-bat-chap-tinh-mang-cua-ba-me-tat-nguyen-khien-trieu-nguoi-roi-le-ninja146786889498459-1467963003-width500height333

9 tháng 10 ngày, để được làm mẹ, người phụ nữ này quả thật đã phải đương đầu với cả tử thần. Câu chuyện về người mẹ mắc căn bệnh giòn xương, dị dạng cột sống, gánh trên mình biết bao nhiêu căn bệnh nhưng vẫn quyết tâm bất chấp tính mạng để được mang thai, sinh con và làm mẹ  đã lay động hàng triệu trái tim cư dân mạng Trung Quốc. Chị Hu Lu từ bé đã sinh ra với căn bệnh giòn xương đặc biệt nghiêm trọng. Những bất thường về xương còn khiến chị cùng lúc mắc thêm bệnh còi xương, dị dạng cột sống và nhiều loại bệnh khác. Như chưa đủ cho nỗi vất vả ngặt nghèo, chị Hu Lu còn mang nhóm máu hiếm rất khó có người trùng hợp. Bất chấp những khuyết tật liên tiếp đè lên cuộc sống của mình, nhiều năm qua,… Chi tiết »

Liệt kê 15 điều mà các mẹ thích làm trên facebook để giải tỏa cảm xúc trong thai kỳ

Liệt kê 15 điều mà các mẹ thích làm trên facebook để giải tỏa cảm xúc trong thai kỳ

15 điều các mẹ thích làm trên facebook. Các mẹ khi mang thai sẽ có những thay đổi cảm xúc khác nhau nên mỗi người sẽ tự chọn cho mình một cách thư giản riêng giúp giải tỏa tâm lý trong thai kỳ. Chính vì thế mà bên cạnh việc lắng nghe những chia sẻ của lớp người đi trước thì lại có những bà mẹ tận dụng thời đại của công nghệ để chia sẻ tâm trạng hay những dự định đầu đời cho đứa con thân yêu. Và đôi khi những lời bình luận, những câu nói hay những câu chuyện liên quan tới con yêu đều được các mẹ “tám vu vơ” trên mạng xã hội facebook. Bài chia sẻ kiến thức mang thai kì này sẽ liệt kê ra những điều mà các mẹ thích làm qua facebook để các mẹ tiện áp dụng, chắc chắn… Chi tiết »