phu nu

dương da khi mang thai

Những điều các mẹ cần biết về chứng nám da khi mang thai

Những điều các mẹ cần biết về chứng nám da khi mang thai

Nám da khi mang thai. Các chị em khi bước giai đoạn thai kỳ, bên cạnh việc thay đổi nhiều về mặt tâm lý thì cơ thể cũng có những thay đổi đáng kể tạo ra nhiều lo lắng và băn khoăn. Và một trong những vấn đề đáng để chị em quan tâm đó là chứng nám da khi mang thai.Nám da hay sạm da khi mang thai, còn gọi là mặt nạ thai kỳ, là triệu chứng lành tính và thường gặp ở phụ nữ đang trong giai đoạn bầu bí do thay đổi nội tiết tố. Vậy làm sao có đủ kiến thức để nắm được những điều cần biết về nám da và liệu rằng tình trạng này có thật sự đáng lo với các chị em trong thời gian mang thai hay không? Nào hãy cùng Mecuti.vn tham khảo những thông tin bên dưới đây… Chi tiết »

4 cách giúp các mẹ bảo vệ tốt nhất cho làn da của mình khi đang mang thai

4 cách giúp các mẹ bảo vệ tốt nhất cho làn da của mình khi đang mang thai

4 cách bảo vệ da khi đang mang thai. Khi phụ nữ bước vào giai đoạn mang thai thì bên cạnh việc thay đổi khá nhiều về mặt tâm lí thì việc thay đổi liên tục về cơ thể cũng đáng là điều khiến chị em băn khoăn. Và một trong những mối bận tâm lớn nhất chính là việc thay đổi sắc tố da trong quá trình mang thai, điển hình chứng sạm da khiến chị em mất tự tin trong mọi hoàn cảnh. Nhưng các chị em nên biết rằng, chứng sạm da ấy sẽ sớm mất dần khi thời gian mang thai kết thúc nhưng làm sao để có thể giảm thiểu trước tình trạng này giúp chị em thoải mái hơn. Bài viết này sẽ giúp các chị em biết được cách tự bảo vệ tốt nhất cho làn da của mình trong giai đoạn thai… Chi tiết »

Hướng dẫn cách chăm sóc da cho bà bầu để có làn da đẹp mịn màng trong thời khi mang thai hiệu quả nhất

Trong khi mang thai người phụ nữ phải chịu rất nhiều hư tổn về da ví dụ : các vết rạn trên da, da nổi nhiều mụn… Điều này sẽ làm cho bà bầu trở nên xấu hơn. Các bà bầu chớ vội lo lắng, hãy tham khảo bài viết dưới đây về  cách chăm sóc da cho bà bầu để có làn da đẹp mịn màng trong thời khi mang thai hiệu quả nhất Khi bạn bầu bí thì việc chăm sóc da trở nên khó khăn hơn. Bởi, nếu sử dụng các sản phẩm hay các phương pháp không phù hợp sẽ gây ảnh hưởng tới em bé. Những lời khuyên sau đây của bác sỹ chuyên khoa sẽ giúp mẹ bầu rạng rỡ và em bé khỏe mạnh. Vấn đề sắc tố da khi mang bầu Một trong những vấn đề phổ biến với làn da trong… Chi tiết »