Món đùi gà nướng xiên này đảm bảo ai ăn cũng thích mê nhé!

Nguyên liệu:

– 400g thịt đùi gà

– 120ml xì dầu; 120ml giấm; 110g bơ đậu phộng; 20g rau mùi; 60ml nước chanh; 15ml dầu mè; 5g gừng; 2 tép tỏi; 2.5g bột ớt; xiên tre

1449993844-thit-ga-nuong-xien--1-

Cách làm:

Bước 1: Gừng, tỏi băm nhỏ, rau mùi xắt nhỏ.

1449993844-thit-ga-nuong-xien--2-

Thái thịt đùi gà thành miếng cỡ trung bình.

1449993844-thit-ga-nuong-xien--3-

Bước 2: Cho thịt gà vào túi nilon hoặc ziploc. Sau đó cho tất cả các nguyên liệu vào thịt gà, bóp đều.

1449993844-thit-ga-nuong-xien--4-

Cho thịt gà vào ướp trong tủ lạnh 3-4 tiếng.

1449993844-thit-ga-nuong-xien--8-

Bước 3: Sau đó xiên thịt gà vào que, rồi xếp thịt gà lên khau.

1449993844-thit-ga-nuong-xien--9-

Cho khay thịt và lò nướng trong 15-20 phút ở nhiệt độ 180 độ C. Sau đó cho thịt gà xiên ra đĩa và thưởng thức!

1449993844-thit-ga-nuong-xien--10-

Nếu không có lò nướng bạn có thể nướng thịt gà trên than. Món thịt đùi gà nướng xiên vô cùng hấp dẫn!

1449993844-thit-ga-nuong-xien--12-

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm thịt gà nướng xiên!