phu nu

dự đoán giới tính thai nhi

Mách các chị em cách dự đoán giới tính thai nhi dựa trên kinh nghiệm dân gian

Mách các chị em cách dự đoán giới tính thai nhi dựa trên kinh nghiệm dân gian

Dự đoán giới tính thai nhi theo kinh nghiệm dân gian. Chắc  hẳn khi biết tin mình có thai thì chị em nào cũng nôn nóng muốn biết con mình mang trong bụng là một “nàng công chúa” đáng yêu hay một “chàng hoàng tử” kháu khỉnh. Nhưng khi vào những tuần đầu tiên thì sẽ chưa nói được điều gì mà phải đợi đến khoảng tháng thứ 5 hoặc thứ 6, khi bụng đã lớn dần thì các bác sỹ mới cho ra những chẩn đoán ban đầu về giới tính em bé trong bụng mẹ. Song theo kinh nghiệm dân gian truyền lại cũng sẽ có những cách riêng khá thú vị để chị em có thể phần nào dự đoán ngầm về giới tính của thai nhi. Nào hãy cùng Mecuti.vn tham khảo những kinh nghiệm dân gian bên dưới đây để có thể dự đoán vui… Chi tiết »

Khảo sát xu hướng cùng thực trạng về vấn đề dự đoán giới tính thai nhi hiện nay

Khảo sát xu hướng cùng thực trạng về vấn đề dự đoán giới tính thai nhi hiện nay

Dự đoán giới tính thai nhi. Thực tế cho thấy những năm gần đây, tỉ lệ tăng dân số ở nước ta mỗi lúc một cao nên nhà nước khuyến cáo mỗi gia đình nên sinh từ 1 – 2 con nhằm nuôi dạy cho tốt. Vì thế, đa số các gia đình trẻ chỉ sinh 1 – 2 con. Bên cạnh đó cũng còn tồn tại những hủ tục phong kiến nhất định “trọng nam khinh nữ” hay mỗi gia đình cần phải có một đứa con trai để nối dõi. Điều đó đồng nghĩa với việc số lượng bé trai được sinh ra ngày càng nhiều hơn số bé gái, gây mất cân bằng giới tính rất khó kiểm soát được. Hay nghiệm trọng hơn là những trường hợp phá thai nếu kết quả siêu âm thai nhi không như ý muốn, tình trạng này rất đáng báo… Chi tiết »

Tìm hiểu về việc cha mẹ có nên xác định trước giới tính của thai nhi hay không

Tìm hiểu về việc cha mẹ có nên xác định trước giới tính của thai nhi hay không

Xác định giới tính thai nhi.Theo thống kê, 64% phụ nữ sắp làm mẹ muốn bác sĩ xác định giới tính của con mình trong khi số còn lại muốn chờ đợi đến khi bé ra đời. Việc đoán trước giới tính thai nhi chắc chắn sẽ có những cái hay của nó mà các cặp vợ chồng nên tìm hiểu. Nếu biết trước giới tính bé con thì cha mẹ sẽ có tâm thế sẵn sàng hơn cho việc chuẩn bị đồ đạc và vật dụng phù hợp cho con yêu của mình hay có những trường hợp có thể biết trước để đặt tên trước khi bé ra đời còn nếu giữ bí mật về giới tính của bé thì dĩ nhiên các cặp vợ chồng sẽ có được những bất ngờ thú vị riêng đấy. Nào hãy cùng Mecuti.vn tham khảo những thông tin bên dưới đây… Chi tiết »

Giải đáp thắc mắc về việc xem bụng bầu của mẹ để đoán giới tính của thai nhi là quan niệm đúng hay sai

Giải đáp thắc mắc về việc xem bụng bầu của mẹ để đoán giới tính của thai nhi là quan niệm đúng hay sai-phần 1

Xem bụng mẹ bầu đoán giới tính thai nhi. Với quan niệm của một số mẹ bầu thì khi nhìn vào “tướng bụng” có thể biến được giới tính thai nhi. Đây cũng là quan niệm của ông bà ta ngày xưa. Bụng bầu cao thì nghĩa là sinh con trai và ngược lại hay dựa vào tình trạng ốm nghén của mẹ bầu để gầm đoán giới tính bé con trong bụng. Dĩ nhiên đây là những quan niệm có khi đúng mà cũng có khi sai tùy vào từng trường hợp và dường như tỉ lệ chính xác thường không cao lắm. Và với việc xem bụng mẹ bầu để đoán giới tính con là đúng hay sai thì tất cả sẽ được giải đáp qua chuyên mục kì này. Nào hãy cùng Mecuti.vn tìm hiểu những giải đáp được đưa ra dười đây cho quan niệm đúng… Chi tiết »