phu nu

dot card

Dot card glenn doman phương pháp dạy trẻ thông minh đúng chuẩn khoa học

Dot card glenn doman phương pháp dạy trẻ thông minh đúng chuẩn khoa học

Dot card glenn doman phương pháp dạy trẻ thông minh đúng chuẩn khoa học giúp bé yêu của bạn phát triển trí não một cách hoàn hảo từ lúc bé và nhận thức được mọi thứ xung quanh một cách hoàn hảo hơn. Các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho thấy khi trẻ mới sinh ra đời số lượng tế bào não đã tương đối đầy đủ nhưng kích thước các tế bào não còn nhỏ thông qua quá trình giáo dục tế bào não mới phát triển bình thường nên cha mẹ nên có biện pháp giáo dục sớm cho con giúp bé thông minh hơn. Phương pháp hay được sử dụng nhất là glenn doman giúp khai thác được tiềm năng não bộ một cách hiệu quả nhất trong giai đoạn phát triển 0 -6 tuổi. Để tìm hiểu kĩ hơn phương pháp giáo dục dot… Chi tiết »

Hướng dẫn phương pháp dạy dot card hiệu quả nhất cho trẻ các bậc cha mẹ nên tìm hiểu

Hướng dẫn phương pháp dạy dot card hiệu quả nhất cho trẻ các bậc cha mẹ nên tìm hiểu phần 1

Dot card là bộ thẻ học toán dành cho trẻ từ 0 đến 3 tuổi học theo phương pháp của giáo sư Glenn Doman. Dạy trẻ làm quen với dot card sớm sẽ giúp trẻ có khả năng phát triển trí tuệ cao hơn các trẻ em bình thường. Nhưng dot card không phải dễ dàng dạy cho bé mà phải có các phương pháp dạy hợp lý, đúng cách nhất thì mới có kết quả tốt . Hôm nay mecuti.vn sẽ hướng dẫn phương pháp dạy dot card hiệu quả nhất cho trẻ, các bậc cha mẹ cùng tham khảo nhé! Người ta thường khuyên bạn hãy kiên trì bằng không sẽ chẳng nên cơm cháo gì. Tuy nhiên khi dạy toán cho bé, dù bạn có dạy tồi đến đâu thì con bạn vẫn tiếp thu được nhiều hơn là bạn không dạy. Có thể nói, dạy toán cũng… Chi tiết »

Những điều cần biết về phương pháp Dot card giúp bé phát triển trí tuệ ngay từ giai đoạn đầu

Những điều cần biết về phương pháp Dot card giúp bé phát triển trí tuệ ngay từ giai đoạn đầu

Dot card là bộ thẻ học toán dành cho trẻ từ 0 đến 3 tuổi học theo phương pháp của giáo sư Glenn Doman. Một bộ dụng cụ dot card gồm 101 thẻ, giúp bé làm quen với việc tính toán ngay từ giai đoạn đầu phát triển. Chắc hẳn rất nhiều bậc phụ huynh vẫn còn xa lạ với phương pháp này. Hãy cùng mecuti.vn tham khảo những điều cần biết về phương pháp Dot card dưới đây để hiểu thêm về phương pháp dạy trẻ rất hay này nhé! Hãy sắp xếp thời gian và tài liệu trước vì một khi đã bắt đầu bạn sẽ phải thực hiện liên tục và kiên trì. Một chương trình học vừa phải, vui vẻ và liên tục sẽ thành công hơn nhiều so với chương trình học được kỳ vọng thái quá ban đầu, dần dần sẽ làm người mẹ nản… Chi tiết »

Làm sao để dạy trẻ nhận biết số lượng?

Làm sao để dạy trẻ nhận biết số lượng?

Làm thế nào để dạy trẻ nhận biết số lượng một cách nhanh chóng. Các chuyên gia trên thế giới đã tìm ra phương pháp dạy thẻ chấm (dot card) cực kỳ đơn giản và dễ dàng. Mecuti sẽ hướng dẫn các bạn qua bài viết sau đây. Dù là bạn dạy 1 đứa trẻ sơ sinh hay 1 đứa bé 18 tháng tuổi thì cách dạy vẫn tương tự. Chúng ta cần thực hiện theo các bước sau: Bước 1: Nhận biết số lượng Bước 2: Các phương trình toán học Bước 3: Giải quyết vấn đề Bước 4: Nhận biết các chữ số Bước 5: Các phương trình số học Bước 1: Nhận biết số lượng Bước đầu tiên là dạy trẻ nhận biết được các số thực, nghĩa là giá trị thực của các chữ số, nhớ được rằng, chữ số chỉ đơn giản là những ký… Chi tiết »