phu nu

dinh dưỡng trong thai kỳ

Liệt kê 50 mẹo hay giúp chị em có một thai kỳ thành công

Liệt kê 50 mẹo hay giúp bà mẹ có một thai kỳ thành công

50 mẹo để có một thai kỳ thành công. Các chị em khi mang thai, chắc chắn đều chọn cho mình những phương pháp tốt nhất mang lại hiệu quả cao, nhằm đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe của người mẹ lẫn thai nhi. Và các phương pháp ấy có thể liên quan tới sức khỏe, tới chế độ dinh đưỡng, tới biện pháp tập luyện thể dục đúng cách hay chế độ bổ sung dưỡng chất thiết yếu cần thiết cho cơ thể trong thời gian mang thai. Bài chia sẻ kiến thức mang thai kì này sẽ giúp các chị em biết được những mẹo hay giúp các bà mẹ có một thai kì tốt đẹp như mong đợi. Nào hãy cùng Mecuti.vn tham khảo những thông tin bên dưới đây để tìm ra cho mình những phương pháp tốt nhất giúp có một thai kỳ khỏe… Chi tiết »

Mách các mẹ mẹo bổ sung những dưỡng chất cần thiết trong giai đoạn mang thai

Mách các mẹ mẹo bổ sung những dưỡng chất cần thiết trong giai đoạn mang thai

Mẹo bổ sung những dưỡng chất cần trong thai kỳ. Khi mang thai, phần lớn các chị em sẽ có kế hoạch đưa vào cơ thể mình những loại dưỡng chất cần thiết để vừa cân bằng chất dinh dưỡng lại vừa đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe của thai nhi trong bụng. Vì vậy mà có những thắc mắc không biết mình nên dung nạp những thực phẩm gì hay các chất gì mới là phù hợp trong giai đoạn thai kỳ? Bài viết chia sẻ kiến thức mang thai kì này sẽ giúp các chị em biết được danh sách những món ăn có chứa hàm lượng chất thiết yếu cho bà bầu. Nào hãy cùng Mecuti.vn tham khảo những mẹo hay bên dưới đây để biết được những dưỡng chất cùng thực phẩm cần cho các chị em đang mang thai nhé! Vitamin C Tầm quan… Chi tiết »

Những hiểu lầm tai hại về chế độ dinh dưỡng khi mang thai mà chị em nên sớm loại bỏ

Những hiểu lầm tai hại về chế độ dinh dưỡng khi mang thai mà chị em nên sớm loại bỏ

Dinh dưỡng khi mang thai. Trong những giai đoạn của thai kỳ, có nhiều bà mẹ muốn con khỏe mạnh và phát triển nhanh hơn nên bổ sung càng nhiều chất càng tốt vào cơ thể mà không có hướng kiểm soát nhất định về chế độ dinh dưỡng hay khẩu phần ăn hằng ngày của mình. Điều đó đồng nghĩa với việc là bao nhiêu món ngon, bổ đưỡng đều được dung nạp “không biên giới”. Và đây là những quan niệm vô cùng sai lầm   bởi có rất nhiều loại thức ăn mà trong quá trình mang thai người mẹ hoàn toàn không được ăn để tránh ảnh hưởng tới chính mình lẫn thai nhi trong bụng. Vậy đâu là những hiểu lầm tai hại về dinh dưỡng thai kỳ mà chị em nên sớm loại bỏ trong suy nghĩ của mình? Hãy cùng Mecuti.vn tham khảo… Chi tiết »