Dâu tây nhồi kem phô mai là món tráng miệng ngon, dễ làm, đảm bảo ai cũng thích.

Nguyên liệu:

– 10 quả dâu tây to

– 200g socola trắng

– 250g kem phô mai (mua ở các cửa hàng bán đồ làm bánh)

– 40g đường bột

– 1 quả chanh

– 5ml dầu mè

– Một ít bánh quy vụn

recipe_content_171431_item_0 

Tham khảo cách làm dâu tây nhồi kem phô mai dưới đây!

Cách làm:

Bước 1: Làm tan chảy socola bằng hấp cách thủy.

Bước 2: Dâu bỏ cuống, dùng dao khoét lỗ tròn ở bên trong quả dâu.

Bước 3: Nhúng phần bên ngoài quả dâu vào socola trắng và đặt quả dâu đứng trên đĩa.

Cho kem phô mai, vani, chanh, đường vào cùng một bát.

Dùng máy trộn, trộn đều hỗn hợp. Sau đó cho hỗn hợp kem vào bao bắt bông kem, bóp vào giữa các quả dâu.

 recipe_content_177771_item_0

Rắc một ít bánh quy vụn lên dâu tây nhồi kem phô mai rồi thưởng thức nhé!

recipe_content_177771_item_1

recipe_38651_42131

Đảm bảo ai cũng thích món Dâu tây nhồi kem phô mai này!

Theo Mỹ Hằng (DDC) (Khám phá)