phu nu

đặt vòng tránh thai sau khi sinh

Những trường hợp nên và không nên khi đặt vòng tránh thai mà các chị em phụ nữ cần lưu ý

Những trường hợp nên và không nên khi đặt vòng tránh thai mà các chị em phụ nữ cần lưu ý phần 1

Từ trước đến nay phương pháp tránh thai bằng cách đặt vòng luôn được các bạn gái lựa chọn và tin tưởng. Nhưng phương pháp này cũng tương đối kén người, không phải ai cũng sử dụng được, các bạn nên chú ý. Hãy cùng mecuti.vn xem những trường hợp nên và không nên khi đặt vòng tránh thai dưới đây để hiểu thêm về biện pháp tránh thai này nhé! 1.Nên đặt vòng tránh thai trong những trường hợp sau Những phụ nữ khó ứng dụng với phương pháp tránh thai khác, như không thể kiên trì dùng thuốc ngoài hoặc thuốc uống dễ bị rơi rớt.  Những phụ nữ bị cao huyết áp hoặc bị đau nhức đầu nghiêm trọng, không thể uống thuốc tránh thai được. Những phụ nữ đang cho con bú bình thường Những phụ nữ đã từng đặt vòng tránh thai rồi, thấy hiệu quả tốt. Những trường… Chi tiết »

Đặt vòng tránh thai có gây vô sinh không ? Có ảnh hưởng gì tới sức khỏe và chu kỳ kinh nguyệt không ?

Nỗi lòng của người phụ nữ sợ chồng ngoại tình mà chấp nhận quan hệ khi thật sự không muốn-phần 2

Đặt vòng tránh thai là 1 phương pháp phòng tránh thai an toàn, bên cạnh đó còn có rất nhiều câu hỏi chị em phụ nữ thắc mắc về đặt vòng tránh thai. Bài dưới đây sẽ trả lời những thắc mắc trong việc phòng tránh thai bằng phương pháp đặt vòng. Đặt vòng tránh thai có gây vô sinh không? Tôi đặt vòng tránh thai được năm năm. Hiện muốn có con lại nhưng từ lúc tháo vòng đến nay hơn một năm mà vẫn không có thai. Chu kỳ vòng kinh dài 35 – 40 ngày. Xin hỏi việc đặt vòng có ảnh hưởng đến khả năng có con lại? Nếu dùng thuốc kích thích trứng phát triển thì em bé sinh ra có khác những em bé bình thường? Trả lời của bác sỹ sản khoa: Thông thường, đặt vòng không ảnh hưởng đến khả năng có… Chi tiết »

Những điều cần lưu ý khi đặt vòng tránh thai mọi người nên biết

Sai lầm với cách chăm sóc con của bố mẹ khiến trẻ kém thông minh hơn trong quá trình học tập

Không phải lúc nào cũng có thể áp dụng phương pháp đặt vòng tránh thai, nhất là những trường hợp bị viêm vòi trứng, bệnh lý lây truyền qua đường tình dục. Hãy cùng xem những lưu ý quan trọng khi đặt vòng tránh thai nhé. Bạn đã nghe và biết tới nhiều biện pháp tránh thai và đặt vòng tránh thai là một trong những biện pháp đó. Tuy nhiên bạn cũng cần phải biết rõ biện pháp này như thế nào và có phù hợp với bạn không. Thông thường tất cả những phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ đã kết hôn, sức khỏe tốt, lại có yêu cầu tránh thai, kinh nguyệt điều hòa, bộ máy sinh dục bình thường, đã qua kiểm tra sản khoa không có vấn đề gì đều có thể đặt vòng tránh thai. Tuy nhiên cũng có những trường hợp thích… Chi tiết »