phu nu

đặt vòng tránh thai

Những ảnh hưởng sức khỏe phụ nữ từ việc sử dụng phương pháp tránh thai bằng cách đặt vòng

Những ảnh hưởng sức khỏe phụ nữ từ việc sử dụng phương pháp tránh thai bằng cách đặt vòng phần 1

Phương pháp tránh thai bằng cách đặt vòng là phương pháp tốt nhất cho chị em phụ nữ. Tuy nhiên bên cạnh những ưu điểm thì vẫn tồn tại những hạn chế không đáng kể mà phương pháp này gây ra. Dưới đây là những ảnh hưởng sức khỏe phụ nữ từ việc sử dụng phương pháp tránh thai bằng cách đặt vòng, hãy cùng mecuti.vn tìm hiểu nhé! 1.Đặt vòng tránh thai sau sinh có ảnh hưởng… Chi tiết »

Đặt vòng tránh thai có gây vô sinh không ? Có ảnh hưởng gì tới sức khỏe và chu kỳ kinh nguyệt không ?

Nỗi lòng của người phụ nữ sợ chồng ngoại tình mà chấp nhận quan hệ khi thật sự không muốn-phần 2

Đặt vòng tránh thai là 1 phương pháp phòng tránh thai an toàn, bên cạnh đó còn có rất nhiều câu hỏi chị em phụ nữ thắc mắc về đặt vòng tránh thai. Bài dưới đây sẽ trả lời những thắc mắc trong việc phòng tránh thai bằng phương pháp đặt vòng. Đặt vòng tránh thai có gây vô sinh không? Tôi đặt vòng tránh thai được năm năm. Hiện muốn có con lại nhưng… Chi tiết »

Những điều cần lưu ý khi đặt vòng tránh thai mọi người nên biết

Sai lầm với cách chăm sóc con của bố mẹ khiến trẻ kém thông minh hơn trong quá trình học tập

Không phải lúc nào cũng có thể áp dụng phương pháp đặt vòng tránh thai, nhất là những trường hợp bị viêm vòi trứng, bệnh lý lây truyền qua đường tình dục. Hãy cùng xem những lưu ý quan trọng khi đặt vòng tránh thai nhé. Bạn đã nghe và biết tới nhiều biện pháp tránh thai và đặt vòng tránh thai là một trong những biện pháp đó. Tuy nhiên bạn cũng cần phải… Chi tiết »