phu nu

đặt tên con gái

Mách cha mẹ những ý tưởng đặt tên hay cho bé đúng mong ước đứa con là báu vật của gia đình

Mách cha mẹ những ý tưởng đặt tên hay đúng mong ước đứa con là báu vật của gia đình

Ý tưởng đặt tên hay cho con. Con cái ra đời là niềm vui khôn tả của bất kì người cha người mẹ nào và việc đặt tên cho con cũng là niềm hạnh phúc lớn lao. Nhưng việc đặt tên con cái sao cho hay, sao cho thật ý nghĩa và sao cho đồng vợ đồng chồng là mong muốn của rất nhiều các cặp vợ chồng.  Chính vậy vậy mà nhiều cặp vợ chồng muốn con cái sinh ra được may mắn, được khỏe mạnh và xem con như báu vật của gia đình nên đã chọn những cái tên như Bảo, Bửu, Châu, Cương, Ngọc, Ngà, Thạch,…để đặt cho bé yêu của mình. Vậy đâu là những gợi ý ghép tên hay dựa trên nền tảng của những cái tên như được nhắn nhủ là bảo vật quý giá của gia đình và có những phẩm chất… Chi tiết »

Tổng hợp 5 gợi ý hay cho việc đặt tên con thật ý nghĩa giúp cha mẹ tiện tham khảo hơn

Tổng hợp 5 gợi ý hay cho việc đặt tên con thật ý nghĩa giúp cha mẹ tiện tham khảo hơn

5 gợi ý cho việc đặt tên con. Hầu như các cặp vợ chồng nào khi sinh con ra đểu mong muốn mang lại những gì tốt đẹp nhất cho con yêu của mình. Bởi thế cho nên việc đặt tên con cũng là một điều khá quan trọng mà bất kì cha mẹ nào cũng cần phải quan tâm. Có thể dựa vào tên gọi của người thân trong gia đình hay dựa vào những gợi ý thú vị như đặt tên theo ước nguyện của cha mẹ, theo tên mối quan hệ gia đình, dùng các công cụ tìm kiếm hay ghép chữ đặt tên con. Và chắc chắn những gợi ý thú vị này sẽ như là “cuốn cẩm nang” thật hữu ích dành cho các cặp vợ chồng trong việc đặt tên con. Bài chia sẻ kì này sẽ giúp các chị em biết được đâu… Chi tiết »

4 gợi ý hay giúp các cặp vợ chồng có thể đặt tên con cho vừa lòng hai bên nội ngoại

4 gợi ý hay giúp các cặp vợ chồng có thể đặt tên con cho vừa lòng hai bên nội ngoại

4 gợi ý đặt tên con vừa lòng nội ngoại. Vốn dĩ chuyện đặt tên con đã là cả một vấn đề nan giải đặt ra với các bậc làm cha làm mẹ, huống hố phảo đặt tên làm sao cho vừa lòng cả hai bên nội ngoại, để các cụ có thể thấy sự đồng tình khi được vợ chồng bạn hỏi ý kiến về cách đặt tên  cũng như không phải có cảm giác con cái lại xem trọng bên nội hay bên ngoại hơn. Với việc này thì nhất thiết phải có sự tế nhị và thật khéo léo từ cả hai vợ chồng, phải làm sao để khi con yêu của bạn chào đời sẽ nhận được tình yêu thương vô bờ từ phía hai gia đình nội ngoại mà không có cảm giác hụt hẩng. Những cách ứng xử tinh tế thì phái hai vợ… Chi tiết »

3 gợi ý giúp đặt tên con thật dễ thương ngộ nghĩnh mà cha mẹ nên tham khảo để áp dụng

3 gợi ý giúp đặt tên con thật dễ thương ngộ nghĩnh mà cha mẹ nên tham khảo để áp dụng

3 gợi ý đặt tên con. Khi sinh con, chắc hẳn cha mẹ nào cũng có những mong mỏi lớn lao cho tương lai phía trước của con mình nên việc đặt tên con cũng là một điều thú vị và khá quan trọng vì theo quan niệm của một số cặp vợ chồng thì tên con sẽ có tính quyết định đến tương lai và sự nghiệp của con sau này. Có những gợi ý về cách đặt tên con theo độ tuổi, đặt tên theo ý nghĩa, đặt tên theo phong thủy hay đặt tên theo họ của cha. Và bài viết kì này sẽ gợi ý cho các cặp vợ chồng có thể đặt tên con vô cùng đáng yêu và ngộ nghĩnh như đặt theo kỷ niệm, theo kỳ vọng hay nương theo tên người nổi tiếng để cha mẹ tiện tham khảo mà áp dụng… Chi tiết »

Những chia sẻ vui buồn của một số chị em về việc đặt tên cho con

Những chia sẻ vui buồn của một số chị em về việc đặt tên cho con

Đặt tên cho con. Hiện nay có một số cặp vợ chồng rất chú trọng tới việc đặt tên cho con, cái tên làm sao phải đảm bảo tiêu chí vừa hay mà lại vừa thật sự ý nghĩa nhất. Chính vì sự quan trọng hóa vấn đề như thế nên có những cặp đôi dễ phát sinh mâu thuẫn trong cách đặt tên cho con. Việc bất đồng quan điểm dù là những điều nhỏ nhặt nhất cũng sớm phát sinh khi con yêu chào đời nên khi đặt tên cho con chắc chắn sẽ không thể tránh khỏi những câu chuyện buồn vui mới có thể cho  “ra lò” một cái tên thật ưng ý nhất. Bài chia sẻ kiến thức mang thai kì này sẽ giúp các chị em tìm hiểu được những vấn đề dễ nảy sinh giữa hai vợ chồng trong việc chọn cho con… Chi tiết »

Khám phá về những thú vị cùng thử thách khi cha mẹ chuẩn bị đặt tên cho con

Khám phá về những thú vị cùng thử thách khi cha mẹ chuẩn bị đặt tên cho con

Đặt tên cho con. Sinh con đã là một niềm hạnh phúc vô bờ của các bậc cha mẹ và khi con cái chào đón cuộc đời là niềm hi vọng lớn lao của bất kì cặp vợ chồng nào. Bởi thế ngoài việc đảm bảo những điều tốt nhất cho con thì việc đặt tên con cũng là vấn để được nhiều người quan tâm. Có những băn khoăn không biết liệu còn mình có hợp với cái tên mình đã chọn hay không hay đặt tên con như thế nào mà cả hai vợ chồng đều thấy ưng ý nhất. Bài chia sẻ kiến thức mang thai kì này sẽ giúp các bậc cha mẹ hiểu được rằng việc đặt tên cho con sẽ có những thử thách và thú vị gì. Nào hãy cùng Mecuti.vn tham khảo những thông tin bên dưới đây để biết được khi… Chi tiết »

Những lưu ý về cách đặt tên cho con mà cha mẹ nên tham khảo để áp dụng

Những lưu ý về cách đặt tên cho con mà cha mẹ nên tham khảo để áp dụng

Đặt tên cho con. Khi con cái chào đời thì cái tên gọi được cha mẹ chọn lựa có mang lại ý nghĩa hay không, có khiến con vui vẻ hay không, có khiến tương lai của con trở nên tươi sáng và thành công hơn không thì còn phụ thuộc rất nhiều vào cách nhìn nhận và hiểu biết của cha mẹ trong việc đặt tên cho con. Hiện nay có một số gia đình khá quan trọng vấn đề đặt tên con cái nên những yếu tố như cái tên phải hay, phải ý nghĩa, phải đẹp, phải phù hợp với họ của gia đình hay nương theo tên của những người nổi tiếng được họ lưu tâm tới ngay khi con cái vừa mới chào đời. Vậy làm thế nào và dựa vào tiêu chí nào để có cách đặt tên hay nhất cho con? Hãy cùng… Chi tiết »