phu nu

đặt tên cho bé

Những chia sẻ vui buồn của một số chị em về việc đặt tên cho con

Những chia sẻ vui buồn của một số chị em về việc đặt tên cho con

Đặt tên cho con. Hiện nay có một số cặp vợ chồng rất chú trọng tới việc đặt tên cho con, cái tên làm sao phải đảm bảo tiêu chí vừa hay mà lại vừa thật sự ý nghĩa nhất. Chính vì sự quan trọng hóa vấn đề như thế nên có những cặp đôi dễ phát sinh mâu thuẫn trong cách đặt tên cho con. Việc bất đồng quan điểm dù là những điều nhỏ nhặt nhất cũng sớm phát sinh khi con yêu chào đời nên khi đặt tên cho con chắc chắn sẽ không thể tránh khỏi những câu chuyện buồn vui mới có thể cho  “ra lò” một cái tên thật ưng ý nhất. Bài chia sẻ kiến thức mang thai kì này sẽ giúp các chị em tìm hiểu được những vấn đề dễ nảy sinh giữa hai vợ chồng trong việc chọn cho con… Chi tiết »

Khám phá về những thú vị cùng thử thách khi cha mẹ chuẩn bị đặt tên cho con

Khám phá về những thú vị cùng thử thách khi cha mẹ chuẩn bị đặt tên cho con

Đặt tên cho con. Sinh con đã là một niềm hạnh phúc vô bờ của các bậc cha mẹ và khi con cái chào đón cuộc đời là niềm hi vọng lớn lao của bất kì cặp vợ chồng nào. Bởi thế ngoài việc đảm bảo những điều tốt nhất cho con thì việc đặt tên con cũng là vấn để được nhiều người quan tâm. Có những băn khoăn không biết liệu còn mình có hợp với cái tên mình đã chọn hay không hay đặt tên con như thế nào mà cả hai vợ chồng đều thấy ưng ý nhất. Bài chia sẻ kiến thức mang thai kì này sẽ giúp các bậc cha mẹ hiểu được rằng việc đặt tên cho con sẽ có những thử thách và thú vị gì. Nào hãy cùng Mecuti.vn tham khảo những thông tin bên dưới đây để biết được khi… Chi tiết »

Mách nhỏ cho các cặp vợ chồng những yếu tố giúp đặt tên con hay nhất

Mách nhỏ cho các cặp vợ chồng những yếu tố giúp đặt tên con hay nhất

Yếu tố đặt tên con. Khi bé con chào đời ngoài niềm hạnh phúc khôn tả là các cặp vợ chồng đã được lên chức cha mẹ thì việc đặt tên cho con cũng là một vấn đề khá quan trọng. Có những người thường chọn trước cho bé con một cái tên nhưng cũng có khi lúc bé con chào đời cha mẹ mới bắt đầu chọn tên cho con. Và với nhiều cặp vợ chồng thì việc đặt tên cho con là một niềm vui nhưng cũng có không ít các cặp lại gây tranh cãi vì chuyện chọn một cái tên ưng ý nhất mà bất đồng quan điểm. Vậy làm sao và dựa vào tiêu chí gì để có thể chọn cho con một cái tên hay nhất? Hãy cùng Mecuti.vn tìm hiểu bài viết dưới đây để biết được đâu là yếu tố để làm… Chi tiết »