phu nu

công thức làm bánh

Cách làm mứt cà chua bi ngon không cần vôi đơn giản đón tết nguyên đán

Cách làm mứt cà chua bi ngon không cần vôi mà các bạn có thể tự tay làm tặng cho người thân và bạn bè trong những ngày tết thêm phần ý nghĩa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Những miếng mứt thơm ngon ngọt lịm thơm mùi vani sẽ làm bạn phải ngất ngây khi một lần nếm đấy. Hãy cùng mecuti.vn tham khảo cách làm mứt cà chua bi ngon không cần vôi đơn giản cho những ngày tết nguyên đán ấm cũng nhé. Nguyên liệu cho món mứt cà chua bi Cà chua chín: 1kg Đường: 300g Vani: 1 ống Cách làm mứt cà chua bi Cà chua đem rửa sạch, ngâm nước muối trong 20 phút. Cho cà chua đã cắt vào tô lớn, cứ một lớp cà chua lại phủ một lớp đường trắng. Cho cà chua ướp đường trong 1-2h. Nếu các… Chi tiết »

Học cách làm bánh mì nho khô nướng ngon mềm mịn đơn giản cho bữa sáng

Học cách làm bánh mì nho khô nướng ngon đơn giản cho bữa sáng thêm phần thú vị hấp dẫn. Những chiếc bánh mì nho khô mềm mịn thơm ngon với hương vị của nho khô hòa quyện sữa và bơ béo thơm cho bạn một món ăn nhẹ hấp dẫn vào bữa sáng, các bạn có thể thưởng thức cùng sữa hoặc cafe vô cùng thơm ngon đấy. Hãy cùng mecuti.vn học cách làm bánh mì nho khô nướng ngon mềm mịn xốp đơn giản cho bữa sáng mỗi ngày nhé. Nguyên liệu cho bánh mì nho khô Bột mì: 250g Sữa tươi ấm: 100ml Trứng gà: 1 quả Bơ: 80g Đường: 100g Men bánh mì: 10g Nho khô: 150g Cách làm bánh mì nho khô Cho men bánh mì, sữa tươi và đường vào 1 chiếc âu lớn, đánh cho men tan thì đập trứng gà gà vào… Chi tiết »

Video dạy làm bánh bao nhân thịt đúng cách mềm thơm hấp dẫn nhất

Video dạy làm bánh bao nhân thịt đúng cách mềm thơm hấp dẫn nhất sẽ chỉ dẫn cho các bạn từng chi tiết làm bánh bao sao cho ngon nhất cuốn hút nhất. Có rất nhiều loại bánh bao như bánh bao nhân thịt, bánh bao chay, bánh bao nhân ngọt… nhưng đều cùng chung một cách làm chỉ khác là thay đổi nguyên liệu sao cho phù hợp. Hãy cùng mecuti.vn tham khảo đoạn video dưới đây để có thêm kinh nghiệm làm bánh nhé! Nguyên liệu để làm món bánh bao nhân thịt hấp dẫn 1 gói bột bánh bao 400gr (có sẵn men nở). 100g đường, 1 chút muối. 200ml sữa tươi không đường. 200gr thịt nạc vai, nửa củ hành tây, 3 quả trứng gà, 3 cái mộc nhĩ. Như vậy chúng ta đã xong khâu chuẩn bị các nguyên vật liệu cho món bánh này. Phần… Chi tiết »

Cách làm bánh bông lan nướng xốp mềm thơm phức cho ngày tết

Cách làm bánh bông lan nướng xốp mềm thơm phức cho ngày tết. Bánh bông lan là món bánh ngọt quen thuộc với chúng ta và trở thành món phổ biến vào ngày tết. Khi bạn thưởng thức món bánh bông lan ngoài tiệm mềm mại, thơm lừng , béo ngọt chắc hẳn bạn sẽ nghĩ rằng món bánh này rất khó làm phải không nào? Nhưng thật chất nếu bạn biết làm đúng cách thì cũng sẽ tạo ra những chiếc bánh không kém gì ngoài tiệm. Hãy cùng khám phá cách làm bánh bông lan ngon bên dưới đây để làm được điều đó nhé. Nguyên liệu cần thiết của món bánh bông lan 100g bơ nhạt 225g sữa đặc 2 quả trứng 100g bột mì 3g bột nổi – baking powder 2 giọt tinh chất vani Cách làm bánh bông lan nướng mềm xốp thơm Bước 1: Làm… Chi tiết »

Video cách làm bánh Nama chocolate trà xanh Nhật Bản thơm ngon đơn giản tại nhà

Video cách làm bánh Nama chocolate trà xanh Nhật Bản cực kì đơn giản với vị trà xanh thanh mát dịu nhẹ hòa quyện với vị chocolate ngọt ngào cho bạn sự mới lạ trong phong cách bánh ngọt. Màu sắc bánh hết sức đẹp với màu xanh của trà xanh cho bạn cảm giác mát mẻ, bánh cực ngon khi thưởng thức với trà đấy nhé, đây là một món bánh phù hợp cho các bữa ăn nói chuyện gia đình cùng quây quần đấy. mecuti.vn sẽ giới thiệu với các bạn video cách làm bánh Nama chocolate trà xanh Nhật Bản thơm ngon đơn giản tại nhà nhé. Nguyên liệu cho bánh Nama chocolate trà xanh Nhật Bản 200gr chocolate trắng 50gram sữa tươi không đường 35gram bơ nhạt 10gram bột trà xanh 10gram mật ong 10-15gram bột trà để phủ ngoài chocolate Mách nhỏ: Ngoài Chocolate ngon… Chi tiết »