phu nu

có con

5 lý do giải đáp cho thắc mắc vì sao chị em nên mang thai

5 lý do giải đáp cho thắc mắc vì sao chị em nên mang thai

5 lý do chị em nên mang thai. Trong suy nghĩ của một số chị em, mang thai chính là khoảng thời gian trải nghiệm vô cùng quý giá vì được từng ngày cảm nhận sự khôn lớn của con yêu khi còn trong bụng, cảm nhận những cử động rất thú vị và ngộ nghĩnh cùng những hình ảnh thai kỳ qua mỗi giai đoạn nhưng cũng có không ít chị em lại cảm thấy mệt mỏi vì vẻ ngoài thay đổi đáng kể của mình cùng những vất vả thai kỳ không biết nói cùng ai. Vì thế mà có những câu hỏi đặt ra xoay quanh vấn đề mang thai ở chị em là liệu rằng mang thai có những lợi ích gì không hay mang thai có phải chăng là một trải nghiệm tuyệt vời? Hãy cùng Mecuti.vn tham khảo những thông tin bên dưới đây… Chi tiết »

Trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất khi có con

Trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất khi được lên chức mẹ

Điều tuyệt vời nhất khi có con. Có những người phụ nữ khi có ý định lên kế hoạch mang thai chắc hẳn sẽ có rất nhiều những nỗi băn khoăn vì không biết mang thai mình có trở nên xấu xí hay không hay ví như mang thai mình có phải thay đổi nhiều thứ để hợp hơn hay không? Tất cả những nỗi băn khoăn ấy luôn là nỗi lo chung của chị em phụ nữ. Vây đâu là câu trả lời thỏa đáng nhất thì bài chia sẻ kì này sẽ giúp các chị em có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi có con. Nào hãy cùng Mecuti.vn tìm hiểu điều tuyết vời nhất mà người mẹ trải qua khi có con nhé! Đẹp hơn, quyến rũ hơn Nhiều người lo sợ rằng khi mang thai mình sẽ trở nên xấu xí hơn rất nhiều…. Chi tiết »

Cùng tìm hiểu về việc sinh con có thể cải thiện được đời sống hôn nhân giữa hai vợ chồng hay không

Cùng tìm hiểu về việc sinh con có thể cải thiện được đời sống hôn nhân giữa hai vợ chồng hay không

Sinh con. Có một số cặp vợ chồng mang quan niệm rằng sinh con là sự gắn kết, là mối dây ràng buộc, là đem lại sự gần gũi và hiểu nhau hơn cho các cặp vợ chồng. Vây liệu đó có phải là quan niệm đúng đắn hay không khi mà có một số cặp vợ chồng xem việc sinh con là gánh nặng và thậm chí là có thể sinh ra cãi vã nếu trước đó cả hai vợ chồng đả không hòa thuận với nhau. Có những quan niệm khác biệt, có cảm giác bị bỏ rơi, không có thời gian chăm con hay xem con trẻ là trung tâm, tức chỉ sống và nói chuyện với nhau về con cái. Tất cả như cho thấy việc sinh con của các cặp vợ chồng có vấn đề khúc mắc nảy sinh từ khi con trẻ chào đời… Chi tiết »