phu nu

chuản bị trước khi sinh

16 niềm vui chị em nên tận hưởng trước khi chuẩn bị sinh con

16 niềm vui chị em nên tận hưởng trước khi chuẩn bị sinh con

16 niềm vui nên tận hưởng trước khi chuẩn bị sinh con. Bước vào những tháng gần cuối của thai kỳ, chắc hẳn các chị em sẽ cảm thấy thân hình mình ngày một nặng nề và mệt mỏi hơn tốt nhất là các chị em hãy cố gắng tận hưởng trước những điều chưa làm trước khi tới giai đoạn lâm bồn chính thức. Bởi khi bước vào giai đoạn vượt cạn và sinh con thì bất kể người phụ nữ nào cũng phải toàn tâm toàn ý và dành hầu hết thời gian cho bé yêu, vì thế mà những niềm vui đôi khi cần được tận hưởng trọn vẹn trước khi chuẩn bị sinh con. Những niềm vui ấy có thể là nghỉ một ngày, ăn uống, ngủ trên giường, tán gẫu cùng các mẹ khác, đi nghe nhạc, viết nhật ký, đi làm móng, đi nghỉ… Chi tiết »

Liệt kê 14 việc cần làm trước ngày sinh giúp các mẹ tiện tham khảo

Liệt kê 14 việc cần làm trước ngày sinh giúp các mẹ tiện tham khảo

14 việc cần làm trước ngày sinh. Chắc chắn một điều rằng, khi bước vào khoảng thời gian sắp tới ngày lâm bồn thì các cặp vợ chồng sẽ luôn có những lo lắng và băn khoăn vì không biết những việc mình làm và những việc mình lên kế hoạch có thật sự đã hoàn hảo hay chưa trước khi con yêu chào đời. Nếu quả thật các cặp vợ chồng vẫn chưa hoàn toàn yên tâm và đủ tự tin để sẵn sàng cho sự ra đời của bé yêu thì bài viết chai sẻ kiến thức mang thai kì này sẽ liệt kê ra những việc nên làm trước ngày sinh cho các bậc làm cha làm mẹ tương lai tiện tham khảo. Nào hãy cùng Mecuti.vn tham khảo những thông tin được cung cấp bên dưới đây để lên danh sách đầy đủ cho các việc… Chi tiết »

Liệt kê những vật dụng cần thiết mà các mẹ nên chuẩn bị trước khi sinh

Liệt kê những vật dụng cần thiết mà các mẹ nên chuẩn bị trước khi sinh

Những vật dụng cần thiết chuẩn bị trước khi sinh. Các mẹ khi bước vào giai đoạn sắp lâm bồn chắc hẳn sẽ rất lo lắng và hoang mang vì không biết mình nên chuẩn bị những gì hay cần thiết làm những công việc gì, chuẩn bị đồ đạc cho mẹ và bé ra sao để tới ngày sinh không phải luống cuống và bối rối vì quên cái này hay thiếu cái kia. Chính vì vậy mà trước khi sinh đa phần các mẹ đều cố gắng tìm hiểu, tham khảo tư vấn từ những người đi trước hay tìm đọc những trang thông tin cần thiết nhất để có thể lên kế hoạch chuẩn bị tốt nhất về mọi mặt cho bé con. Và bài viết chia sẻ kiến thức mang thai kì này sẽ giúp các mẹ biết được những gợi ý hay về mọi thứ… Chi tiết »

Mách nhỏ cho các mẹ bầu những đồ dùng cần thiết phải chuẩn bị trước khi sinh

Mách nhỏ cho các mẹ bầu những đồ dùng cần thiết phải chuẩn bị trước khi sinh

Chuẩn bị đồ trước khi sinh. Với những chị em khi bước vào giai đoạn chuẩn bị lâm bồn thường phải lên kế hoạch chi tiết cho những công việc mình cần phải làm trước khi sinh và một điều quan trọng hơn thế nữa là những đồ đạc hay đồ dùng cá nhân cần thiết cho người mẹ lân con trẻ khi chào đời cũng cần được lên một danh sách cụ thể nhất. Nếu như người mẹ không có sự chuẩn bị sẵn sàng trước cho mọi thứ thì chắc chắn sẽ không thể tránh khỏi những bỡ ngỡ và gặp phải những thiếu sót không đáng có. Vậy làm sao để không bị sót lại những thứ cần thiết và làm sao để thật sự sẵn sàng cho tất cả mọi việc, đảm bảo đầy đủ đồ đạc khi bé con chào đời? Hãy cùng Mecuti.vn tham… Chi tiết »

Các xét nghiệm cần thiết khi mang thai có thể thực hiện theo chỉ định bác sĩ

Các xét nghiệm cần thiết khi mang thai có thể thực hiện theo chỉ định bác sĩ chính là nội dung chính được để cập trong bài viết này nhằm giúp các mẹ sớm lường trước được đâu là những xét nghiệm nên làm theo hướng dẫn trong suốt quá trình mang bầu vất vả. Các chị em phụ nữ khi bắt đầu chặng hành trình mang thai và tiến hành khám thai định kì vẫn luôn được các bác sĩ sản khoa chỉ định làm một vài xét nghiệm để nhằm mục đích sàng lọc di truyền hay có những phương pháp xét nghiệm giúp chẩn đoán các bệnh tật trước để tìm cách điều trị, tránh ảnh hưởng tới sức khỏe của mẹ lẫn em bé. Song các chị em nên biết rằng có những loại xét nghiệm liên quan tới kĩ thuật xâm lấn có thể ẩn… Chi tiết »

Vài lời khuyên cho các mẹ về thời điểm thích hợp nên sinh con thứ 2 là hợp lí nhất

Vài lời khuyên cho các mẹ về thời điểm thích hợp nên sinh con thứ 2 là hợp lí nhất

Thời điểm sinh con thứ 2. Với đa số cặp vợ chồng sau khi sinh con thứ nhất và muốn bé con có thêm em thì cần phải quan tâm đến các vấn đề cần thiết như sức khỏe, tuổi tác, tâm lí, tài chính,…Nếu đã thật có sự chuẩn bị chu đáo và có kế hoạch thật tỉ mỉ trong việc lường trước những điều có thể xảy ra thì các bà mẹ có thể chủ động vượt qua những khó khăn và rào cản một cách dễ dàng hơn để tận hưởng niềm vui trọn vẹn với việc được lên chức mẹ lần thứ 2 trong cuộc đời. Vậy mất bao lâu và thời điểm chính xác để có thể quyết định mang thai lần thứ 2? Tất cả sẽ được giải đáp và gợi ý thật rõ trong bài chia sẻ kì này để mẹ có thể… Chi tiết »

Những đồ dùng cần thiết cho các mẹ cùng em bé trước khi sinh nên chuẩn bị đầy đủ

Những đồ dùng cần thiết cho các mẹ cùng em bé trước khi sinh nên chuẩn bị đầy đủ-phần 1

Đồ dùng cần chuẩn bị trước khi sinh em bé. Thông thường với những bà mẹ lần đầu sinh con thì khi vào 3 tháng cuối của thai và chuẩn bị sinh, bên cạnh xen lẫn niềm vui vì sắp chào đón con yêu của mình mang nặng đẻ đau 9 tháng 10 ngày thì chắc hản các mẹ bầu cũng đang rất lo lắng không biết chuẩn bị đồ đạc gì cho mẹ và bé sơ sinh trước khi sinh. Nếu chuẩn bị không đủ hoặc thiếu thừa những thứ cần thiết nhất khi bé chào đời thì sẽ khiến cha mẹ thêm bối rối hơn sau khi mẹ đã vượt cạn thành công. Chính vì vậy mà cần có những kiến thức cần thiết trong việc lắng nghe những kinh nghiệm từ những người đi trước về vấn để này. Hãy cùng mecuti xem qua những chia sẻ… Chi tiết »