phu nu

chuẩn bị sinh

16 niềm vui chị em nên tận hưởng trước khi chuẩn bị sinh con

16 niềm vui chị em nên tận hưởng trước khi chuẩn bị sinh con

16 niềm vui nên tận hưởng trước khi chuẩn bị sinh con. Bước vào những tháng gần cuối của thai kỳ, chắc hẳn các chị em sẽ cảm thấy thân hình mình ngày một nặng nề và mệt mỏi hơn tốt nhất là các chị em hãy cố gắng tận hưởng trước những điều chưa làm trước khi tới giai đoạn lâm bồn chính thức. Bởi khi bước vào giai đoạn vượt cạn và sinh con thì bất kể người phụ nữ nào cũng phải toàn tâm toàn ý và dành hầu hết thời gian cho bé yêu, vì thế mà những niềm vui đôi khi cần được tận hưởng trọn vẹn trước khi chuẩn bị sinh con. Những niềm vui ấy có thể là nghỉ một ngày, ăn uống, ngủ trên giường, tán gẫu cùng các mẹ khác, đi nghe nhạc, viết nhật ký, đi làm móng, đi nghỉ… Chi tiết »

5 kinh nghiệm bổ ích giúp mẹ chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ để đón bé yêu chào đời

5 lưu ý cần thiết giúp mẹ chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ để đón bé yêu chào đời

5 lưu ý giúp mẹ chuẩn bị đón bé yêu chào đời. Chắc hẳn khi bước vào giai đoạn sắp sinh con, các chị em sẽ rất nôn nóng và hồi hộp vì không biết sự kết tinh tình yêu của hai vợ chồng sẽ cho ra đời một bé con như thế nào. Những lo lắng ấy có thể là không biết khi con chào đời mình nên làm những gì và chuẩn bị những gì để đảm bảo tốt nhất cho con. Bài viết chia sẻ kiến thức mang thai kì nảy sẽ giúp các chị em biết được đâu là những lưu ý cần thiết nhất giúp các mẹ chuẩn bị sẵn sàng về mọi mặt cho sự ra đời của đứa con thân yêu. Nào hãy cùng Mecuti.vn tham khảo những thông tin bên dưới đây để biết được trước khi sinh nở thì các chị… Chi tiết »

Một vài điều các cặp vợ chồng cần lưu ý khi lên kế hoạch chuẩn bị sinh

Một vài điều các cặp vợ chồng cần lưu ý khi lên kế hoạch chuẩn bị sinh

Lên kế hoạch chuẩn bị sinh. Khi bước vào những giai đoạn của thai kì các cặp vợ chồng thường lên trước kế hoạch cho nhiều thứ để lúc lâm bồn không phải bối rối và lo lắng quá nhiều. Và khoảng thời gian chuẩn bị sinh chính là thời điểm quan trọng giúp các bậc làm cha làm mẹ có thể định hình được những công việc mà mình cần làm hay những lưu ý nào mà mình phải có kế hoạch lên từ trước, ví dụ như chọn bệnh viện sinh, phương pháp sinh, bác sĩ đỡ hay có cần thêm dịch vụ chăm sóc sau sinh để đảm bảo đủ điều kiện cho bé,…Chắn chắn khi bước vào giao đoạn này sẽ có vô vàn những công việc cần phải lên kế hoạch trước và nó như là tiền đề để giúp các cặp vợ chồng hiểu… Chi tiết »