Mụn bọc luôn là nổi ám ảnh với đa số chị em chúng mình, không chỉ hạn chế sự tự tin nơi phái nữ mà còn gây cảm giác khó chịu khi phải đối mặt trước gương hằng ngày.ụn bọc là thể nặng nhất trong tất cả các loại mụn, kích thước to, màu đỏ, nhô cao lên khỏi bề mặt da. Bằng mắt thường trông vào cũng có thể thấy bên trong sẽ có chứa nhiều máu mủ. Mụn thường gây đau ngay từ lúc mới nhú, bên trong có nhân to. Mụn bọc là hiện tượng bã nhờn và dầu tiết ra từ lỗ chân lông nhiều hơn mức bình thường tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển và sinh sôi. Hình thành những nốt đỏ và đau trên da.Chính vì thế, để chữa mụn bọc bạn không thể dùng các biện pháp đơn giản như các mụn trứng cá thông thường. Nếu bạn muốn trị mụn bọc nhanh nhất, chỉ có thể ‘nhờ cậy’ tới thuốc asperin.

Hãy cùng phunuso lướt qua những mẹo nhỏ bên dưới để áp dụng hiệu quả cách trị mụn bọc, trả lại làn da tươi sáng cho chị em chúng mình nhé!

Chuẩn bị:

+  Asperin

+ Nước cất

+ Một chiếc thìa

+ Một miếng thủy tinh sạch để kê

Chữa trị mụn bọc chỉ trong tích tắc dành cho phái nữ-phần 2

Thực hiện:

Bước 1: Bạn hãy rửa tay thật sạch với nước và xà bông. Khuôn mặt cũng cần được rửa sạch. Sau đó dùng lưng thìa nghiền nát viên asperin thành bột mịn.

Chữa trị mụn bọc chỉ trong tích tắc dành cho phái nữ-phần 3

Bước 2: Cho một chút nước cất vào bột asperin.

Chữa trị mụn bọc chỉ trong tích tắc dành cho phái nữ-phần 4

Bước 3: Dùng ngón tay trộn đều thành một dung dịch sền sệt.

 

Chữa trị mụn bọc chỉ trong tích tắc dành cho phái nữ-phần 5

Bước 4: Quết dung dịch asperin lên nốt mụn và để yên trong vòng 5 phút. Sau khi rửa sạch đi với nước, bạn sẽ thấy vết mụn giảm sưng tấy một cách thần kì.

Chữa trị mụn bọc chỉ trong tích tắc dành cho phái nữ-phần 6

Phunuso mong rằng các bạn nữ sẽ hiểu được cách sử dụng loại mặt nạ này, mỗi ngày dành khoảng thời gian ít ỏi từ 10-15 phút để tự chuẩn bị và chăm sóc cho da mặt bị mụn của mình, không những giúp chị em bạn gái lấy lại vẻ tự tin mà còn giúp căng mịn làn da. Mến chúc các bạn nhanh chóng hết mụn và trả lại với khuôn mặt tươi sáng mỗi ngày.