phu nu

chữa hiếm muộn

Những lưu ý các chị em nên biết khi sử dụng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm sau tuổi 40

Những lưu ý các chị em nên biết khi sử sụng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm sau tuổi 40

Thụ tinh trong ống nghiệm. Ở vào độ tuổi sau 40, chị em lên kế hoạch có con quả là một chặng đường vô cùng khó khăn và không phải là chuyện dễ dàng gì bởi đây là khoảng thời gian mà các loại trứng đã không còn đủ sức để sinh sôi, chất lượng kém đi rất nhiều làm quá trình thụ thai không đạt hiệu quả như mong đợi. Chính vì thế mà các phương pháp thụ tinh nhân tạo lại được xem xét tới. Với phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm là giải pháp tốt nhất cho phụ nữ sau tuổi 40. Và với cách thụ tinh này thì các chị em nên cần lưu ý những vấn đề gì? Hãy cùng Mecuti.vn tham khảo thông tin bên dưới đây để biết được những lưu ý đặc biệt đối với phương pháp thụ tinh trong ống… Chi tiết »

Tổng hợp 11 công nghệ hỗ trợ cho việc sinh sản tại Việt Nam cũng như trên Thế giới mà chị em nên tham khảo

Tham khảo những công nghệ hỗ trợ cho việc sinh sản tại Việt Nam cũng như trên Thế giới mà chị em nên tham khảo

Công nghệ hỗ trợ sinh sản. Với các cặp vợ chồng thì việc khả năng sinh sản bị hạn chế là điều không ai muốn, kèm theo đó là những nỗi lo lắng và băn khoặn về việc liệu tình trang sức khỏe của mình có trầm trọng đến mức thế nào và nguy cơ vô sinh sẽ cao hay thấp. Hằng trăm câu hỏi đặt ra xoay quanh vấn đề muộn có con. Thế nhưng với công nghệ hiện đại của y học ngày nay đã có những phương pháp hỗ trợ sinh sản thật hiệu quả mà chị em nên áp dụng theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. Có rất nhiều phương pháp nên trước khi muốn sử dụng thì cần phải có sự hướng dẫn từ các bác sĩ để biết được tình trạng sức khỏe của mình phù hợp với biện pháp công nghê… Chi tiết »

Ưu và khuyết điểm của phương pháp hỗ trợ sinh sản mới nhất

Ưu và khuyết điểm của phương pháp hỗ trợ sinh sản mới nhất chính là chủ đề chính mà chúng tôi sẽ chuyển tải trong loạt bài viết chia sẻ kiến thức hiếm muộn lần này cho các cặp vợ chồng tiện tham khảo. Trên thực tế, có rất nhiều cặp vợ chồng mong muốn có con nhưng vẫn chưa thực hiện được nên thường tìm đến các phương pháp hỗ trợ vô sinh. Với sự tiến bộ của khoa học ngày nay, nhiều phương pháp điều trị hiện đại đã ra đời và ngày càng có nhiều em bé được sinh ra bằng những phương pháp hỗ trợ sinh sản. Tuy nhiên các cặp vợ chồng cần tìm hiểu thật kỹ phương pháp hỗ trợ sinh sản này để có sự lựa chọn đúng đắn nhất. Hãy cùng Mecuti.vn tham khảo những những ưu và khuyết điểm của các phương pháp hỗ… Chi tiết »