phu nu

chu kì kinh nguyệt

Mách nhỏ cho chị em những bí quyết dân gian để điều trị tình trạng kinh nguyệt không đều

Mách nhỏ cho chị em những bí quyết dân gian để điều trị kinh nguyệt không đều

Bí quyết dân gian điều trị kinh nguyệt không đều. Với các chị em khi bước vào độ tuổi sinh sản thường có chu kì kinh nguyệt thất thường. Có một số chị em thường hay lơ là và không quan tâm nhiều tới vấn đề này song nên cần thiết hiểu rằng việc chu kì không đều sẽ có ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của chị em. Chu kì kinh nguyệt không đều khiến chị em có cảm giác mệt mỏi, đau đầu hay tệ hơn là làm chậm tiến trình có con. Nếu không có kế hoạch sớm phát hiện và điều trị về tình trạng kinh nguyệt thất thường này thì vô tình làm ảnh hưởng nghiệm trọng tới khả năng mang thai đấy. Chính vì vậy mà chị em phụ nữ nào khi đã có ý định muốn làm mẹ mà gặp phải trường… Chi tiết »

Những giai đoạn của chu kì kinh nguyệt có thể quyết định đến khả năng thụ thai mà chị em phụ nữ nên tìm hiểu để biết

Những giai đoạn của chu kì kinh nguyệt có thể quyết định đến khả năng thụ thai mà chị em phụ nữ nên tìm hiểu để biết

Chu kì kinh nguyệt quyết định khả năng thụ thai. Chị em phụ nữ nên cần hiều rằng chu kì kinh nguyệt và khả năng thụ thai ảnh hưởng và có tác động qua lại lẫn nhau. Một khi đã tính toán và biết được chu kì kinh nguyệt của mình có đều đặn hay không thì quá trình thụ thai khi gặp thời điểm phù hợp cũng sẽ sớm được diễn ra như mong đợi. Đồng thời chu kì kinh nguyệt có thể được chia ra theo từng giai đoạn và nếu giai đoạn nào gặp điều kiện thuận lợi thì tỷ lệ thụ thai cũng sẽ có khả năng xảy ra đấy. Nào hãy cùng Mecuti.vn tham khảo bài viết dưới đây để có thể đưa ra cách giúp tối đa hóa khả năng thụ thai trước từng giai đoạn của chu kì kinh nguyệt nhé! Giai đoạn… Chi tiết »

Những vấn đề chu kì kinh nguyệt ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng thụ thai mà chị em nên biết

Những vấn đề chu kì kinh nguyệt ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng thụ thai mà chị em nên biết

Chu kì kinh nguyệt. Hiện nay có rất nhiều chị em khá thờ ơ và ít nhiều dường như không quan tâm tới chu kì kinh nguyệt của mình. Tuy nhiên khi các chọ em muốn lên kế hoạch có em bé cho mình thì nhất thiết nên có những kiến thức cũng như những thông tin cần thiết về chu kì kinh nguyệt, để có sự tính toán thật kĩ và đôi khi có thể phát hiện sớm nếu chu kì không đều. Chị em nên biết rằng chu kì kinh nguyệt ở nữ giới sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng sinh sản nên nếu không có sự quan tâm đúng cách sẽ có nguy cơ là một trong những nguyên nhân dẫn vô sinh đấy. Nào cũng Mecuti.vn tìm hiểu xem vấn đề kinh nguyệt được đề cập bên dưới đây có liên quan thế nào… Chi tiết »

Những điều cần thiết mà các cặp vợ chồng muốn có con nên làm để tăng khả năng thụ thai

Những điều cần thiết mà các cặp vợ chồng muốn có con nên làm để tăng khả năng thụ thai

Tăng khả năng thụ thai. Các cặp vợ chồng sau giai đạon kết hôn một thời gian muốn tìm cho mình một đứa con để vui đùa, để yêu thương và ẵm bồng nhưng đôi khi lại quên đi mất ngoài một chế độ dinh dưỡng hợp lí, một tinh thần thoải mái nhất cho người phụ nữ thì các ông chồng nên cần thiết phải quan tâm hơn tới chu kì nguyệt san của vợ mình. Nếu đã xác định được chu kì rụng trứng một cách đều đặn thì nên bỏ hết các biện pháp tránh thai trước đó để bắt đầu thụ thai với hi vọng tỉ lệ đậu thai sẽ cao hơn mức bình thường. Chuyên mục kì này sẽ mách nhỏ cho các cặp vợ chồng nên biết điều gì cần thiết phải làm để tăng khả năng thụ thai cho người vợ. Nào hãy… Chi tiết »