Những bộ trang phục dạo phố nhẹ nhàng thoải mái với áo thun tank top, áo sơ mi, nhẹ nhàng giúp các chàng trai cảm thấy cực kỳ thoải mái giữa thời tiết oi bức ớ Sài Gòn. Hãy cùng mecuti.vn tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

Các chàng trai nên chọn trang phục thế nào cho phù hợp với thời tiết oi bức và những cơn bất chợt của tháng 8? Hãy thử học hỏi gu thời trang của VJ điển trai Nam Hee.

Chọn trang phục dạo phố thoải mái cá tính đẹp trai năng động cho các chàng tung tăng vào các ngày lễ trong mùa thu đông 2014 - 2015 phần 1Những chiếc áo sơ mi đơn giản, hoặc áo thun ôm dáng trẻ trung, kết hợp với quần lửng hoặc dài tùy sở thích.

Chọn trang phục dạo phố thoải mái cá tính đẹp trai năng động cho các chàng tung tăng vào các ngày lễ trong mùa thu đông 2014 - 2015 phần 2Bộ trang phục vừa thoải mái, vừa tạo nên phong cách trẻ trung, năng động và hợp thời trang.

Chọn trang phục dạo phố thoải mái cá tính đẹp trai năng động cho các chàng tung tăng vào các ngày lễ trong mùa thu đông 2014 - 2015 phần 3VJ Nam Hee thích những mẫu sơ mi màu sáng, kết hợp màu sắc hài hòa, đường nét cắt may tỉ mỉ, kiểu dáng lạ mắt.

Chọn trang phục dạo phố thoải mái cá tính đẹp trai năng động cho các chàng tung tăng vào các ngày lễ trong mùa thu đông 2014 - 2015 phần 3Những chiếc sơmi trắng trắng phối viền màu, hay sơ mi trơn một màu cổ điển, tạo nét lịch lãm cho VJ điển trai này.

Chọn trang phục dạo phố thoải mái cá tính đẹp trai năng động cho các chàng tung tăng vào các ngày lễ trong mùa thu đông 2014 - 2015 phần 5Sơmi với họa tiết caro vẫn đang rất được các bạn trẻ ưa chuộng.

Chọn trang phục dạo phố thoải mái cá tính đẹp trai năng động cho các chàng tung tăng vào các ngày lễ trong mùa thu đông 2014 - 2015 phần 6

Chọn trang phục dạo phố thoải mái cá tính đẹp trai năng động cho các chàng tung tăng vào các ngày lễ trong mùa thu đông 2014 - 2015 phần 7Phong cách trẻ trung với áo ba lỗ và kaki short.

Chọn trang phục dạo phố thoải mái cá tính đẹp trai năng động cho các chàng tung tăng vào các ngày lễ trong mùa thu đông 2014 - 2015 phần 8Những chiếc áo thun ôm body kết hợp với quần lửng luôn mang đến sự trẻ trung, năng động mà không kém phần nam tính dù ở bất cứ thời điểm nào.

Chọn trang phục dạo phố thoải mái cá tính đẹp trai năng động cho các chàng tung tăng vào các ngày lễ trong mùa thu đông 2014 - 2015 phần 9Phong cách thể thao với áo ba lỗ và quần bo ống chất thun thỏa mái cho những chàng trai thích vận động.

Chọn trang phục dạo phố thoải mái cá tính đẹp trai năng động cho các chàng tung tăng vào các ngày lễ trong mùa thu đông 2014 - 2015 phần 10

Bạn cảm thấy những bộ trang phục trên đây thế nào? Bạn có cảm thấy thích thú với chúng không? Với bài viết trên của mecuti.vn, bạn đã tìm được phong cách riêng cho mình chưa? Hãy thường xuyên theo dõi những bài viết của chúng tôi để cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất.