phu nu

cháo dinh dưỡng cho trẻ 9 tháng tuổi

Những thực đơn dinh dưỡng cho trẻ 9 tháng tuổi giúp bổ sung đầy đủ dưỡng chất thiết yếu cho bé

Những thực đơn dinh dưỡng cho trẻ 9 tháng tuổi giúp bổ sung đầy đủ dưỡng chất thiết yếu cho bé

Bắt đầu từ tháng thứ 9 trẻ sẽ bước qua giai đoạn ăn dặm mới, giai đoạn này trẻ sẽ phải bổ sung thêm nhiều dưỡng chất từ rau củ quả, các loại hải sản. Dưới đây là các thực đơn ăn dặm cho trẻ 9 tháng tuổi mà các mẹ có thể tham khảo. Giai đoạn này, bé có thể ăn được hầu hết các loại rau. Có thể cho bé ăn cả phần cuống rau chân vịt (cắt nhỏ). Bé có thể ăn cả lòng đỏ và lòng trắng trứng. Tuy nhiên, nên cho bé ăn trứng chín hoàn toàn. Bé có thể ăn hầu hết các món cá, trừ món cá sống, gỏi cá. Nên cho bé ăn thêm gan gà, các loại thịt có màu đỏ, đậu quả, đậu hũ để bổ sung chất sắt. Bé 9 tháng tuổi chỉ uống sữa thì có đủ dưỡng… Chi tiết »

Thực đơn ăn dặm đầy đủ chất dinh dưỡng cho bé 9 tháng tuổi

Những biểu hiện mang thai ở tuần đầu tiên hay vào tuần thứ hai kèm theo thay đổi khác nhau mà các mẹ bầu nên biết-phần 3

Bé từ 9 tháng tuổi trở lên bắt đầu bước sang một giai đoạn ăn dặm mới, các bà mẹ cần lên thực đơn ăn dặm đầy đủ chất dinh dưỡng cho bé 1 cách hợp lý để cho bé luôn đầy đủ chất dinh dưỡng. Dù bé ăn dặm theo phương pháp nào giai đoạn này các mẹ phải bổ sung cháo dinh dưỡng, súp, các loại hải sản vào thực đơn cho con và các mẹ nên bắt đầu tập cho bé ăn thô hơn. Hãy cùng phunuso đi tìm hiểu nhé.! Giai đoạn này, bé có thể ăn được hầu hết các loại rau. Có thể cho bé ăn cả phần cuống rau chân vịt (cắt nhỏ). Bé có thể ăn cả lòng đỏ và lòng trắng trứng. Tuy nhiên, nên cho bé ăn trứng chín hoàn toàn. Bé có thể ăn hầu hết các món cá,… Chi tiết »