Những chiếc chân váy midi sống động luôn làm lay động những tín đồ thời trang. Váy midi là sự kết hợp giữa phong cách cổ điển pha lẫn sự hiện đại.

Chiếc váy midi sẽ thích hợp với mọi hoàn cảnh nếu như bạn biết cách kết hợp với những chiếc áo cùng những phụ kiện hợp mắt. Và sau đây, mecuti.vn sẽ cho bạn chiêm ngưỡng nhưng phong cách mix match cùng chân váy midi.

1.Váy midi với áo crop-top

Áo lửng làm mưa làm gió trên khắp các thảm đỏ thế giới, sự yêu chuộng dành cho chiếc áo nào vẫn không ngừng giảm nhiệt trên các con phố mùa thu. Chỉ bằng việc chọn áo lửng dài tay thay cho chiếc áo cộc tay của hè cũ, bạn đã có kiểu kết hợp thời thượng, nhanh gọn với váy midi.

Chân váy midi đẹp cổ điển cho bạn gái thướt tha trong sắc thu phần 1Cổ điển một chút, gợi cảm một chút, và thanh lịch cho cả tổng thể

Chân váy midi đẹp cổ điển cho bạn gái thướt tha trong sắc thu phần 2

Chân váy midi đẹp cổ điển cho bạn gái thướt tha trong sắc thu phần 3Áo lửng dài tay thật ăn ý với chân váy midi

2. Váy midi với áo phông đơn giản

Tất nhiên là bạn nên chọn áo thun dài tay để phù hợp với thời tiết thu mát mẻ, hơn thế chỉ bằng động tác kéo nhẹ tay áo, dáng vẻ trang phục đã khác biệt hơn theo chiều hướng năng động và tươi mới.

Áo thun sọc kẻ không bao giờ khiến bạn thất vọng, áo thun hoạ tiết hoa lá mang vẻ nữ tính mà đầy sức sống… Tất cả những gợi ý dành cho bạn chỉ có một lưu tâm là kết hợp màu sắc ăn ý, nhịp nhàng.

Chân váy midi đẹp cổ điển cho bạn gái thướt tha trong sắc thu phần 4Quý cô áo sọc kẻ với chân váy midi bồng bềnh như sương thu

Chân váy midi đẹp cổ điển cho bạn gái thướt tha trong sắc thu phần 5

Chân váy midi đẹp cổ điển cho bạn gái thướt tha trong sắc thu phần 6Áo thun dài tay là lựa chọn dễ dàng nhất với chân váy midi mùa thu này

3. Váy midi với áo khoác

Áo khoác mùa thu là không giới hạn, bất kể chiếc áo khoác nhẹ, dáng lửng nào cũng trở nên hợp thời trong lúc chuyển mùa này, bạn hãy tận dụng chúng.

Áo khoác da, áo khoác cadigan, áo denim… mỗi loại khi đi với chân váy midi lại cho một cảm hứng mới mẻ. Chiếc áo khoác vừa tạo phong cách vừa linh động với thời tiết, bạn muốn có thể cởi áo để có một chiếc áo dây hoặc áo phông bên trong thật nhẹ nhàng.

Chân váy midi đẹp cổ điển cho bạn gái thướt tha trong sắc thu phần 7Áo khoác da cá tính với chân váy midi cổ điển, ngọt ngào

Chân váy midi đẹp cổ điển cho bạn gái thướt tha trong sắc thu phần 83 trong 1, áo lửng, áo khoác và chân váy midi

Chân váy midi đẹp cổ điển cho bạn gái thướt tha trong sắc thu phần 9

Chân váy midi đẹp cổ điển cho bạn gái thướt tha trong sắc thu phần 103 trong 1, áo lửng, áo khoác và chân váy midi

Chân váy midi đẹp cổ điển cho bạn gái thướt tha trong sắc thu phần 11Cùng áo denim trong một tổng thể trầm bổng, gây xuyến xao

Váy midi là một thiết kế quá tuyệt vời cho mùa thu, thể hiện được sự nhẹ nhàng và sự duyên dáng ngọt ngào của phái nữ. Chỉ cần những chiếc áo với kiểu dáng cực đơn giản như trên, bạn đã thật sự trở thành một cô nàng mùa thu đúng chất với chân váy midi.