Chân váy hoa luôn bắt mắt trên nền vải hoa đầy màu sắc. Chân váy hoa có thể đa dạng biến hóa với nhiều phong cách và  đương nhiên là không kén người mặc. Vậy tại sao  bạn không chọn chiếc chân váy hoa để diện đến công sở để cho những ngày thu thêm phần đa sắc.

Sau đây, mecuti.vn sẽ gợi ý bạn những kiểu mix match trang phục cùng chân váy hoa trong những ngày thu.

1. Chân váy hoa cùng với áo thun trơn đơn sắc

Chân váy hoa tuyệt đẹp mang đến sắc màu cho bạn nữ nổi bật nơi công sở trong mùa thu đông 2014  phần 1

Chân váy hoa tuyệt đẹp mang đến sắc màu cho bạn nữ nổi bật nơi công sở trong mùa thu đông 2014  phần 2

Chân váy hoa tuyệt đẹp mang đến sắc màu cho bạn nữ nổi bật nơi công sở trong mùa thu đông 2014  phần 3Hãy kết hợp với áo thun  trơn sẽ làm nổi bật nét thanh lịch của chân váy hoa. Áo trơn thì không có nghĩa là đơn điệu, đơn điệu hay không là do bạn. Nên tránh kết hợp với áo in hoa, sự lựa chọn này sẽ khiến bạn thành một chú tắc kè hoa lòe loẹt.

2. Kết hợp áo sơ mi với chân váy hoa

Chân váy hoa tuyệt đẹp mang đến sắc màu cho bạn nữ nổi bật nơi công sở trong mùa thu đông 2014  phần 4

Chân váy hoa tuyệt đẹp mang đến sắc màu cho bạn nữ nổi bật nơi công sở trong mùa thu đông 2014  phần 5

Chân váy hoa tuyệt đẹp mang đến sắc màu cho bạn nữ nổi bật nơi công sở trong mùa thu đông 2014  phần 6Chân váy hoa cùng áo sơ mi trơn sẽ tạo nên vẻ thanh lịch và trẻ trung cho bạn gái nơi công sở

3. Chân váy hoa kết đôi với áo khoác cardigan

Chân váy hoa tuyệt đẹp mang đến sắc màu cho bạn nữ nổi bật nơi công sở trong mùa thu đông 2014  phần 7

Chân váy hoa tuyệt đẹp mang đến sắc màu cho bạn nữ nổi bật nơi công sở trong mùa thu đông 2014  phần 8Áo khoác cardigan là chiếc áo khoác có thể với hợp với hầu hết các trang phục trong tủ đồ của bạn. Từ quần shorts, quần dài, váy maxi, chân váy,… bạn có thể thoải mái kết hợp mà không lo bị “lố” đâu nhé!

Với những tham khảo trên đây, chắc chắn bạn đã có thêm ý tưởng cho bộ trang phục  của mình cùng với chân váy hoa trong mùa thời trang thu đông 2014 này rồi phải không? Chúc bạn luôn là một cô gái sành điệu với phong cách thời trang của mình nhé!