phu nu

chăm sóc khi mang thai

Tổng hợp 11 cách giúp các mẹ giảm bớt tình trạng đau lưng khi mang thai

Tổng hợp 11 cách giúp các mẹ giảm bớt tình trạng đau lưng khi mang thai

11 cách giảm đau lưng khi mang thai. Các chị em phụ nữ khi đang trong thời gian thai kỳ nên đặc biệt lưu ý những việc làm nhẹ nhàng như tập các bài thể dục thật đơn giản hay lựa chọn cho mình một chế độ ăn uống và nghỉ ngơi đúng cách nhất có thể sẽ là những biện pháp tốt nhất giúp giảm bớt tình trạng đau lưng cho các chị em. Nhưng lí do vì sao phải có chế độ tập luyện như thế, bao gồm những bài tập như thế nào hay phương pháp tập luyện ra sao cho thật hiệu quả? Tất cả sẽ được lí giải rõ ràng qua bài viết này. Nào hãy cùng Mecuti.vn tham khảo những thông tin bên dưới đây để biết được đâu là những cách tốt nhất giúp giảm bớt tình trạng đau lưng ở các chị… Chi tiết »

Những chia sẻ bổ ích về cách chăm sóc tóc khi mang thai giúp các mẹ thêm tự tin hơn

Những chia sẻ bổ ích về cách chăm sóc tóc khi mang thai giúp các mẹ thêm tự tin hơn

Chăm sóc tóc khi mang thai. Đa số các chị em khi mang thai đều gặp phải những vấn đề không mong đợi về tóc khiến không ít người có cảm giác vô cùng khó chịu. Những vấn đề thường gặp phải ấy có thể là rụng tóc, tóc khô, tóc dày, tóc giòn và rất dễ đứt khiến chị em có cảm giác mất tự tin và không còn hứng thú để thể hiện mình trước bất kì ai. Và cũng tùy theo thể trạng của mỗi người hay tùy từng loại tóc mà có những cách thay đổi khác nhau khi mang thai. Vậy làm sao để cải thiện các vấn đề về tóc giúp các mẹ bầu thoải mái hơn trong mọi hoàn cảnh? Bài viết chia sẻ kiến thức mang thai kì này sẽ tư vấn những cách chăm sóc tóc tốt nhất trong thời gian… Chi tiết »

Tìm hiểu về cân nặng của mẹ bầu liên quan đến sức khỏe thai nhi

Tìm hiểu về cân nặng của mẹ bầu liên quan đến sức khỏe thai nhi là những nội dung cung cấp cho các chị em tiện tham khảo để chú ý hơn về chế độ ăn uống hằng ngày của mình. Các chị em đang trong giai đoạn thai kỳ cần thiết phải có chế độ dinh dưỡng hợp lí và luyện tập tốt nhất để không những đảm bảo tốt cho sức khỏe của mình mà còn gáo phần duy trì sự phát triển ổn định từng ngày của thai nhi. Bên cạnh việc đảm bảo cân bằng đủ chất dinh dưỡng thì các mẹ nên quan tâm hơn nhiều tới những thức ăn đưa vào cơ thể vì nó có ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của thai nhi. Nếu người mẹ khỏe mạnh và có mức cân nặng ổn định thì con trẻ trong bụng cũng… Chi tiết »

Tổng hợp 6 điều các mẹ cần biết ở vào những giai đoạn đầu của thai kỳ

Tổng hợp 6 điều các mẹ cần biết ở vào những giai đoạn đầu của thai kỳ

Giai đoạn đầu của thai nhi. Vào những tháng đầu tiên của thai kỳ các mẹ phải trải qua những khoảng thời gian chăm chút cho bản thân mình rất nhiều để góp phần đảm bảo những gì tốt nhất mang đến cho bé yêu của mình. Chính vì vậy mà có một số bà mẹ ngay từ giai đoạn tiền sản đã chủ động lên lịch trình những việc cần làm, nên làm và không nên làm trong suốt từng giai đoạn của thai kỳ nhằm đảm bảo tốt nhất cho quá trính mang thai diễn ra suôn sẻ và thành công nhất. Bai chia sẻ kiến thức mang thai kì này sẽ giúp các mẹ biết được những công việc cần thiết mình nên làm ở những khoảng đầu của thai kỳ. Nào hãy cùng Mecuti.vn tham khảo một vài thông tin bên dưới đây để giúp các… Chi tiết »

Liệt kê 4 nguyên nhân khiến chị em sợ phải trải qua khi mang thai

Liệt kê 4 nguyên nhân khiến chị em sợ phải trải qua khi mang thai

Nỗi sợ khi mang thai. Bên cạnh việc có những chị em phụ nữ luôn khao khát có  một đứa con để ẵm bồng, để yêu thương và nâng niu nhưng lại vô vọng vì mắc phải những nguyên nhân khó giải quyết, tìm mọi cách để có một mụn con chính là giải pháp duy nhất của họ trong trường hợp này và đối lập với điều đó thì lại có những phụ nữ luôn tìm cách để trì hoãn việc sinh con, nỗi lo sợ khi mang thai luôn đè nặng trong suy nghĩ của họ. Nào là sợ xấu, nào là sợ đau trong lúc vượt cạn, nào là sợ mất tự do, nào là sợ phải thay đổi những thói quen cá nhân vì con cái. Tất cả như là những lí do biện minh cho nỗi sợ khi phải mang thai của một số chị… Chi tiết »