phu nu

chậm có con

Liệt kê những điều các chị em cần biết khi chậm có con

Liệt kê những điều các chị em cần biết khi chậm có con

Chậm có con.Theo khảo sát gần đây cho thấy có hơn 7% các cặp vợ chồng đang đứng trước tình trạng vô sinh hiếm muộn. Chính vì thế mà tình trạng chậm có con của các cặp vợ chồng hiện nay cũng có thể được xếp vào nhóm này nếu như đã cố gắng chữa trị trong thời gian dài nhưng không có kết quả khả quan. Các chị em đang trong độ tuổi sinh nở thì việc tìm kiếm thông tin để ngăn chặn tình trạng biến chứng là điều cần thiết. Và tình trạng chậm có con là do nhiều nguyên nhân, có thể là tính toán sai thời điểm rụng trứng, do thói quen hút thuốc hay người phụ nữ mắc phải những chứng bệnh u xơ tử cung hoặc u nang buồng trứng,..Bài chia sẻ kì này sẽ giúp chị em biết được mình nên làm… Chi tiết »

Giải đáp về việc đúng hay sai với chế độ ăn giàu đạm sẽ là nguyên nhân gây khó thụ thai ở các chị em

Giải đáp về việc đúng hay sai với chế độ ăn giàu đạm sẽ là nguyên nhân gây khó thụ thai ở các chị em

Nguyên nhân khó thụ thai. Với các dưỡng chất giàu đạm như thịt, cá, trứng sữa,..khi được cung cấp vào cơ thể của chị em một cách quá nhiều và duy trì trong khoảng thời gian dài sẽ không tốt cho quá trình thụ thai. Việc đa dạng và thương xuyên linh động thay đổi khẩu phần ăn hằng ngày của mình bằng cách bổ sung thêm các chất dinh dưỡng cần thiết khác như chất béo, chất đường bột sẽ là giải pháp tốt nhất nhằm tăng khả năng thụ thai và bổ sung đủ chất cho sự phát triển sau này của thai nhi. Hãy cùng Mecuti.vn tìm hiểu những thông tin bên dưới đây để có những giải đáp về việc khó thụ thai ở chị em phụ nữ phải chăng là do chế độ giàu đạm nhé! Một nghiên cứu được thực hiện trên chuột thí… Chi tiết »

Vấn đề phong thủy ảnh hưởng đến khả năng có con mà các cặp vợ chồng nên tham khảo

Vấn đề phong thủy ảnh hưởng đến khả năng có con mà các cặp vợ chồng nên tham khảo

Khả năng có con. Với những cặp vợ chồng có đủ sức khỏe và đủ tinh thần để thực hiện trách nhiệm làm cha làm mẹ nhưng khi đã thực hiện rất nhiều cách mà vẫn chưa có kết quả như mong đợi tì cần thiết nên để tâm hơn tới vấn để phong thủy. Mặc dù trên thực tế vẫn chưa chứng minh được vấn để phong thủy là chính xác hay không với trường hợp này những nếu gia đình nào vẫn luôn đi theo trào lưu tin tưởng vào nó thì tất nhiên yếu tố này không thể không được nhắc đến. Nếu rơi vào trường hợp dù đã cố gắng mặc dù sức khỏe vẫn bình thường nhưng vẫn chưa thấy có tin vui thì cần thiết nên xem lại cách bố trí giường ngủ hay cách bày trí các vật dụng trong nhà và trong… Chi tiết »