Cách phối đồ thật đẹp cùng giày oxford không khó. Như bạn đã biết, giày oxford mang một phong cách cổ điển nhưng phá chút nét cứng cáp. Giày oxford có tính ứng dụng cao nên có thể đi cùng bất kì kiểu phong cách nào từ diu dàng cho đến năng động, đồng thời  giày oxford cũng giúp bạn gái thể hiện chút cá tính thời trang.

mecuti.vn sẽ cùng bạn xem qua những cách mix match trang phục cùng  đôi giày oxford này.

Cách phối đồ tuyệt đẹp cùng giày oxford cho cô nàng vintage cá tính mùa thời trang thu đông 2014 phần 1

Năm nay, bên cạnh xu hướng đậm chất cổ điển với oxford màu da bò, bạn có thêm lựa chọn nữ tính hơn với những đôi giày tông trắng. Và cũng nhờ tông màu này mà bạn có thể kết hợp với rất nhiều phong cách, từ trẻ trung dạo phố tới thanh lịch công sở hay sang trọng dự tiệc.

Nếu bạn còn cảm thấy bỡ ngỡ với lựa chọn mới mẻ này, đừng bỏ qua những cách kết hợp hấp dẫn sau:

 

Cách phối đồ tuyệt đẹp cùng giày oxford cho cô nàng vintage cá tính mùa thời trang thu đông 2014 phần 2Phong cách xuống phố thanh lịch với giày oxford trắng và áo thun trắng in số trẻ trung.

Cách phối đồ tuyệt đẹp cùng giày oxford cho cô nàng vintage cá tính mùa thời trang thu đông 2014 phần 3Cô nàng cá tính hẳn không thể bỏ qua bộ cánh năng động với áo thun và quần kaki dáng thụng kết hợp cùng giày oxford.

Cách phối đồ tuyệt đẹp cùng giày oxford cho cô nàng vintage cá tính mùa thời trang thu đông 2014 phần 4Đôi giày trắng cũng rất thích hợp với đầm màu trắng, đặc biệt là các kiểu đầm sơ mi đang là hot trend năm nay.

Cách phối đồ tuyệt đẹp cùng giày oxford cho cô nàng vintage cá tính mùa thời trang thu đông 2014 phần 5Oxford trắng mix kèm quần kaki và áo thun đơn giản, phù hợp với những bạn gái năng động

Cách phối đồ tuyệt đẹp cùng giày oxford cho cô nàng vintage cá tính mùa thời trang thu đông 2014 phần 6Oxford trắng mix kèm quần kaki và áo thun đơn giản, phù hợp với những bạn gái năng động

Cách phối đồ tuyệt đẹp cùng giày oxford cho cô nàng vintage cá tính mùa thời trang thu đông 2014 phần 7Phong cách đậm chất vintage với váy maxi, áo suông và giày oxford khi đi dã ngoại.

Cách phối đồ tuyệt đẹp cùng giày oxford cho cô nàng vintage cá tính mùa thời trang thu đông 2014 phần 8Cũng với kiểu áo này, bạn có thể tăng phần cá tính với một chiếc quần kẻ ca rô khỏe khoắn

Cách phối đồ tuyệt đẹp cùng giày oxford cho cô nàng vintage cá tính mùa thời trang thu đông 2014 phần 9Giày oxford kết hợp cùng quần họa tiết và áo thun neon trẻ trung

Cách phối đồ tuyệt đẹp cùng giày oxford cho cô nàng vintage cá tính mùa thời trang thu đông 2014 phần 10Hay thanh lịch hơn cho dân công sở với một chiếc áo ren lưới dịu dàng cùng màu trắng tinh khiết

Cách phối đồ tuyệt đẹp cùng giày oxford cho cô nàng vintage cá tính mùa thời trang thu đông 2014 phần 11Kiểu quần dáng rộng này cũng rất thích hợp khi diện kèm giày oxford và chiếc áo thun trắng cổ điển

Cách phối đồ tuyệt đẹp cùng giày oxford cho cô nàng vintage cá tính mùa thời trang thu đông 2014 phần 12Phong cách cho cô nàng nữ tính với váy ren suông và giày oxford.

Cách phối đồ tuyệt đẹp cùng giày oxford cho cô nàng vintage cá tính mùa thời trang thu đông 2014 phần 13Hình ảnh trẻ trung, năng động của các cô gái cá tính với áo thun dáng dài và quần skinny.

Cách phối đồ tuyệt đẹp cùng giày oxford cho cô nàng vintage cá tính mùa thời trang thu đông 2014 phần 14Với dân công sở, chỉ cần khoác thêm một chiếc blazer, bạn dễ dàng trở nên cuốn hút.

Cách phối đồ tuyệt đẹp cùng giày oxford cho cô nàng vintage cá tính mùa thời trang thu đông 2014 phần 15Phong cách tô đậm vẻ nữ tính với quần legging và áo thun dáng dài.

Cách phối đồ tuyệt đẹp cùng giày oxford cho cô nàng vintage cá tính mùa thời trang thu đông 2014 phần 16Thêm một gợi ý cho bạn gái dịu dàng với áo suông có họa tiết đính đá nơi cổ áo kết hợp với skinny xanh bạc hà.

Cách phối đồ tuyệt đẹp cùng giày oxford cho cô nàng vintage cá tính mùa thời trang thu đông 2014 phần 17Trẻ trung xuống phố với áo thun kẻ ngang, quần lửng và giày oxford.

Cách phối đồ tuyệt đẹp cùng giày oxford cho cô nàng vintage cá tính mùa thời trang thu đông 2014 phần 18Chiếc áo thun và quần kaki trở nên thu hút hơn với chiếc blazer dáng dài màu xanh xám cá tính.

Với những tham khảo trên đây, chắc chắn bạn đã có thêm ý tưởng mix match giày oxford cùng bộ trang phục của mình trong mùa thời trang thu đông 2014 này rồi phải không? Chúc bạn luôn là một cô gái sành điệu với phong cách thời trang của mình nhé!