Cách nấu xôi gấc đậu xanh nước cốt dừa thơm ngon đẹp mắt cho ngày tết là những bí quyết nấu món xôi này ngon nhất đặc biệt nhất mà mecuti.vn muốn chia sẻ tới tất cả các bạn. Món xôi gấc được rất nhiều người yêu thích đặc biệt là trong ngày tết đa số gia đình nấu món xôi ngày cho cả nhà cùng thưởng thức. Đối với món xôi này các bạn phải nấu gạo nếp ngon thì xôi mới dẻo kết hợp với mùi thơm ngất ngay của quả gấc tạo nên một món xôi khó có thể quên được. Hãy cùng tham khảo và nấu cho mình món xôi này nhé! Nguyên liệu nấu xôi gấc đậu xanh Gạo nếp ngon: 500g Đậu xanh: 200g Gấc chín: 1 quả Đường: 110g Dừa nạo: 100g Muối ăn: 1 thìa cà phê Cách nấu xôi gấc đậu… Chi tiết »