Nấu lẩu hải sản chua cay là món lẩu thường được các gia đình Việt yêu thích, nhất là những bữa tiệc liên hoan cuối năm, đón chào một năm mới đầy sự thành công và tràn đầy hạnh phúc. Và cũng thật ý nghĩa hơn khi bữa ăn gia đình trở nên sum vầy bên nồi lẩu hải sản nghi ngút, đậm đà hương vị hải sản và ngọt ngào của xương ống, với cách dễ làm dưới đây mà mecuti.vn chia sẻ, các bạn sẽ có được nồi lẩu hải sản thật ngon tuyệt cho cả gia đình mà xem! Nguyên liệu thực hiện món lẩu Nấm kim châm( hay nấm rơm đều được): 300g Xương ống: 500g Tỏi: 1 củ, sả: 2 cây Rau ăn kèm: rau muống, cải ngọt, hành tây, rau cần Sa tế, nước mắm ngon, chanh: 1 quả, ớt: 2 quả Mì tôm… Chi tiết »