Bí quyết nấu đậu phụ xào nấm tươi thơm ngon thanh mát hợp khẩu vị nhiều người lại cực kì dễ ăn mà bạn có thể tự thực hiện tại nhà. Món đậu phụ hay còn gọi là đậu khuôn, đậu miếng, đậu hũ đã quá quá quen thuộc với các bạn, mềm mại, mịn màng phù hợp cho cả người lớn lẫn trẻ em, nay bạn có thể kết hợp cùng nấm tươi, nấm hương,…vô cùng bổ dưỡng cho bữa cơm gia đình thêm đa dạng. mecuti.vn sẻ chia sẻ cùng bạn bí quyết nấu đậu phụ xào nấm tươi thơm ngon tại nhà nhé. Nguyên liệu cho món đậu phụ xào nấm tươi 2 miếng đậu phụ chiên sẵn ( đậu khuôn) Nấm tươi, có thể dùng nấm rơm, nấm sồi hoặc nấm bào ngư Nước mắm, muối, dầu hào, đường, tiêu Hành lá, hành khô và rau… Chi tiết »