Cách nấu chè thập cẩm thơm ngon ngọt ngào đúng vị như của người Huế. Nói đến món chè thập cẩm là chúng ta biết ngay đây là món chè đặc trưng của miền Trung và không đâu nấu ngon đúng cách bằng người dân ở cố đô Huế. Chắc hẳn bạn cũng rất muốn thử tự tay nấu cho mình những chén chè thập cẩm mang đậm phong cách Huế phải không nào? Hãy cùng mecuti.vn tham khảo cách nấu dưới đây để thực hiện được điều đó và đảm bảo thơm ngon đúng vị nhất. Nguyên liệu nấu chè thập cẩm Đậu đỏ: 100g Đậu xanh: 100g Lạc rang: 100g Dừa: 1/2 quả Bột nếp: 50g Bột năng: 50g Đường: 200g Lá dứa: 5 lá Sữa tươi: 200ml Cách làm chè thập cẩm thơm ngon ngọt ngào Dừa tươi đem rửa sạch, gọt bỏ vỏ nâu bên ngoài,… Chi tiết »