Cách nấu chè đậu đỏ bánh lọt nhanh mềm thơm ngon tuyệt vời cho ngày hè sẽ hướng dẫn cho các bạn biết cách nấu món chè này sao cho ngon nhất. Muốn cho chè có độ ngọt thanh vừa phải và hạt đậu mềm ngon không khó nhưng phải cần có kỹ thuật thì mới thực hiện được. Hãy cùng mecuti.vn tham khảo hướng dẫn nấu chè đậu đỏ bánh lọt dưới đây để có thêm kinh nghiệm trổ tài cho cả nhà cùng thưởng thức nhé. Nguyên liệu nấu chè đậu đỏ bánh lọt Chè: 200g đậu đỏ, 1/2 thìa cà phê muối, 200g đường Bánh lọt ( 30g bột năng, 1/2 thìa cà phê muối, 1 bát nước con nước vôi trong, 3 chiếc lá dứa) Ngoài ra còn cần thêm: Nước dừa: 300ml, đường, bột năng, đậu phộng rang chín Cách nấu chè đậu đỏ bánh… Chi tiết »