Học cách nấu cháo sò huyết thập cẩm thơm ngon bổ dưỡng cho bà bầu. Khi mang thai bà bầu cần được cung cấp đầy đủ dinh dưỡng để đảm bảo sức khỏe cho cả mẹ lẫn thai nhi. Với món cháo sò huyết thập cẩm này là một nguồn dinh dưỡng tuyệt vời rất thích hợp cho phụ nữ mang thai, bổ sung các chất đạm, vitamin rất phong phú. Hãy cùng mecuti.vn tham khảo cách nấu cháo sò huyết dưới đây để có thể nấu ra những tô cháo thơm ngon tuyệt vời nhất nhé! Nguyên liệu nấu cháo sò huyết Gạo tẻ: 1 nắm Gạo nếp: 1 nắm Sò huyết: 500g Thịt bò:150g Nấm rơm: 150g Tôm sú: 200g Gừng: 1 nhánh nhỏ Hánh lá, hành khô, tiêu Rau cải non Gia vị cơ bản Chanh, ớt Sơ chế nguyên liệu trước khi nấu cháo sò huyết… Chi tiết »