Bí quyết nấu cháo đậu xanh với thịt gà cực ngon đậm đà bồi dưỡng cho bà bầu. Đây là món ăn chứa rất nhiều chất dinh dưỡng không những cung cấp cho bà bầu và thai nhi phát triển khỏe mạnh mà còn giải nhiệt cho cơ thể. Nhưng nếu muốn món cháo này đảm bảo giữ nguyên chất dinh dưỡng thì phải có cách nấu phù hợp nhất, đúng cách nhất. Hãy cùng mecuti.vn tham khảo bí quyết nấu cháo đậu xanh với thịt gà ngon nhất dưới đây nhé! Nguyên liệu nấu cháo đậu xanh với thịt gà Gạo tẻ: 1 nắm Gạo nếp: 1 nắm Đậu xanh: 150g Gà: 1/2 con hoặc 1 đùi gà Muối, hạt nêm, nước mắm, hành lá, rau mùi, hạt tiêu, hành khô. Cách nấu cháo đậu xanh với thịt gà cực ngon đậm đà Đỗ xanh có vỏ hay không vỏ… Chi tiết »