Cách nấu canh rau ngót xương thịt là món ăn rất thích hợp trong buổi cơm gia đình dù ở mùa nào trong năm. Vị bùi của rau ngót hết hợp khéo làm sao với cái ngọt của xương và thêm thịt ngon mềm sẽ là vị ngon tuyệt vời khi kèm cùng cơm trắng cho bữa cơm gia đình cho vị ngon hoàn hảo. Hãy biến đổi bữa ăn bằng việc nấu món canh rau ngót với xương thịt này nhé! Nguyên liệu cho món canh. Xương thịt: 300g Rau ngót: 1 mớ to Hành củ Gia vị cơ bản trong nấu ăn Cách nấu canh xương rau ngót ngon. Để cách nấu canh rau ngót với xương được ngon bạn nên chọn rau ngót ngon, rau ngót ngon là loại rau có lá dày, màu xanh sậm, lá xun thì lại càng giòn và bùi nhé. Xương ống… Chi tiết »