Bí quyết nấu canh bí đỏ thịt bằm ngon dinh dưỡng từ nước hầm xương ngọt lịm đầy đủ chất dinh dưỡng cho các mẹ bầu nuôi dưỡng thai nhi trong bụng phát triển khỏe mạnh hơn nữa lại dễ ăn hợp khẩu vị nhiều người cho bà mẹ trong quá trình ốm nghén không bị mất chất dinh dưỡng. Hãy để mecuti.vn chia sẻ cho các bạn bí quyết nấu canh bí đỏ thịt bằm ngon đơn giản dinh dưỡng cho mẹ bầu ngon miệng nhé. Nguyên liệu cho canh bí đỏ thịt bằm Bí đỏ: 400g Thịt băm: 200g Hành tím, mùi tây Nước luộc xương: 500ml Gia vị cơ bản Lạc: 100g Cách nấu canh bí đỏ thịt bằm Bí gọt vỏ, bạn nên gọt vỏ thật dày để không còn cùi trắng bám lại, ăn sẽ cứng. Sau khi gọt vỏ đem rửa sạch, thái miếng… Chi tiết »