phu nu

cách mix đồ nam

Cách mix giày sneakers nam cực chất cho chàng trẻ trung năng động xuất hiện trên đường phố như một ngôi sao lớn

Những đôi giày sneakers nam vốn rất năng động, linh hoạt, chúng có thể dùng để kết hợp với nhiều loại trang phục khác nhau để tạo nên set đồ độc đáo, vừa mang tính trẻ trung, vừa giữ được nét lịch lãm cần có của set đồ giúp các chàng xuất hiện trên đường phố nổi bật như một ngôi sao lớn. mecuti.vn sẽ cùng với các chàng mix giày sneakers cực chất nhé. Suit với sneakers, một sự phá cách đầy hứng khởi Những đôi giày da bóng lưỡng thường gây nên sự nhàm chán cho quý ông, vì vậy một đôi giày sneakers sẽ giúp quý ông “đổi gió”. Với đôi giày sneakers, bạn sẽ cảm thấy năng động, thoải mái hơn rất nhiều trong công việc. Bạn nên nhớ không sử dụng những đôi giày sneakers có nhiều họa tiết hay có kiểu dáng lạ vì… Chi tiết »

Bí quyết giúp quý ông thay đổi phong cách thời trang đẳng cấp nhưng không kém phần trẻ trung năng động thể hiện phong cách lịch lãm đầy cuốn hút

Bí quyết giúp quý ông thay đổi phong cách thời trang đẳng cấp nhưng không kém phần trẻ trung năng động thể hiện phong cách lịch lãm đầy cuốn hút. Thời trang nam năm nay là sự kết hợp của nhất nhiều phụ kiện gam màu tươi trẻ nhưng không vì thế mà mất đi vẻ lịch lãm của các quý ông. Tuy nhiên, sự thay đổi về phong cách cũng phải tuân thủ một số quy tắc để giữ vẻ nổi bật mới mẻ của các quý ông. Sau đây là những bất mí nhỏ dành cho các quý ông muốn thay đổi phong cách. Phụ kiện nổi bật Thời trang của nam giới có thể rất nhàm chán. Không giống như phụ nữ có thể lựa chọn quần, áo, váy, giày cao gót, giày búp bê v.v… Tất cả những gì nam giới có là T-shirt, sơ mi,… Chi tiết »