Kinh nghiệm làm mứt dừa khô giòn truyền thống không phẩm màu. Mứt dừa là một món ăn truyền thống của người Việt Nam dùng để đãi khách mỗi khi xuân về. Mứt dừa khô giòn ngọt nhâm nhi với tách trà nóng thì còn gì bằng. Làm mứt dừa không khó không phải ai cũng biết làm đúng cách phải cần có thời gian làm mứt dừa để đúc kết kinh nghiệm thì mới cho ra lò những miếng mứt dừa ngon đặc biệt này. Các bạn đừng quá lo lắng dưới đây là kinh nghiệm làm mứt dừa khô giòn truyền thống không phẩm màu. Hãy cùng tham khảo nhé! Nguyên liệu chính để làm mứt dừa Dừa khô (dừa càng già càng ngon) Đường Cách làm mứt dừa khô giòn Bước 1.Cạy dừa ra khỏi vỏ. Bước 2.Gọt bỏ lớp vỏ lụa màu nâu bên ngoài. Bước 3.Cắt… Chi tiết »